• Sun. Mar 26th, 2023

Muốn gặp anh tại Sài Gòn

ByTin Việt Nam

Feb 5, 2023

Em 35 tuổi, đã qua một lần đò và đang sống cùng em bé sáu tuổi.

Chúng em chia tay khoảng năm năm trước vì ba bé có người khác và đã tái hôn. Giờ chúng em giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc con được trọn vẹn tình thương. Đó là những gạch đầu dòng cơ bản đầu tiên và cũng là quan trọng nhất.

Em xuất thân từ một vùng quê nghèo miền Trung, sống và làm việc cho một công ty nước ngoài tại Sài Gòn, công việc ổn định, thiên về hướng nghiên cứu, tìm tòi và mang lại nhiều thú vị, đam mê cho em. Ngoài giao tiếp cơ bản tiếng Anh, em đang học thêm ngôn ngữ mới nữa là tiếng Nhật (vì đam mê thôi).

Cuộc sống của em trước giờ khá tẻ nhạt, không có bạn bè nhiều tại Sài Gòn nên thời gian tập trung cho công việc khá nhiều. Tính cách nội tâm nhiều, sống hướng thiện, lối suy nghĩ thường đơn giản, không cầu kì, câu nệ, cũng không phô trương, kiểu là cuộc sống bình lặng.

Em có thể nấu ăn nhưng không ngon như người khác, bởi vậy các món thường rất dễ nấu. Để anh hình dung thêm về em ở điểm này, đó là em sẵn sàng cùng anh vào bếp và tận hưởng khoảnh khắc chia sẻ việc nấu nướng với nhau, nhưng xin đừng xem đó là nhiệm vụ, trách nhiệm của phụ nữ.

Về anh, anh hơn tuổi em nhé, với lối suy nghĩ hiện đại, tích cực, năng động, không áp đặt, gia trưởng, công việc ổn định và đang sống tại Sài Gòn nhé.

Hy vọng mình sớm gặp nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc