• Fri. May 27th, 2022

Nam chuyên gia an ninh thông tin tìm bạn gái

ByTin Việt Nam

Aug 22, 2021
nam chuyen gia an ninh thong tin tim ban gai
nam chuyen gia an ninh thong tin tim ban gai

Anh làm việc tại Hà Nội, tính cách có phần mạnh mẽ, yêu thích màu xanh của biển, có tư duy về kinh doanh.

Chào em – người con gái anh sắp làm quen,

Anh có niềm tin vào duyên số, tin rằng khi hai trái tim đồng điệu sẽ tự tìm đến nhau rất tự nhiên và ở bên nhau. Anh tin đó sẽ là một tình yêu đẹp và bền lâu.

Trong cuộc sống, bất kể là ai, lứa tuổi nào cũng cần cho mình một người, người mà có thể tâm sự biết bao điều trong cuộc sống, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, ở bên nhau, cùng vượt qua những khó khăn và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Anh nghĩ đó là nhu cầu cơ bản của mỗi người.

Anh từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách và đều vượt qua hết thảy, nhưng nhìn lại vẫn một mình. Có lẽ sự cô đơn, trống trải là khó khăn lớn nhất mà anh chưa thể vượt qua được vì chưa gặp được em.

Nói về công việc của anh: Anh làm việc tại Hà Nội, là một chuyên gia an ninh thông tin. Nếu chỉ nghe có vậy thì hơi mơ hồ phải không em? Miêu tả một cách ngắn gọn nhất thì công việc của anh như một chốt kiểm soát bảo mật thông tin. Tại đó các luồng dữ liệu đi qua sẽ đảm bảo được gắn mã bảo mật để bất kể ai có được dữ liệu đó đều truy suất được nguồn gốc của dữ liệu, đảm bảo dữ liệu được bảo mật tối đa. Đó là miêu tả đơn giản nhất về công việc của anh, tất nhiên trên thực tế sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Anh có sở thích đi bộ, chơi thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và bơi lội. Tuy không giỏi nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian cho nó để tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Nói theo kiểu các cụ thì anh có thiên can thuộc Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình Quý, Tân. Địa chi của anh Mão, tam hợp với Hợi, Mão, Mùi. Anh sẽ tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Nói theo kiểu các cụ là vậy, chứ anh không có tín, anh viết mấy điều này vô đây cho thêm phần sinh động thôi em ạ, đừng lo lắng gì về điều này nha.

Đó là về công việc và cuộc sống của anh. Còn về em, anh mong gặp được một người hiền lành, tốt tính và có cùng quan điểm sống với anh (cười).

Cảm ơn em đã đọc hết thư của anh. Hy vọng gặp được em để chúng ta cùng nhau thoát khỏi sự cô đơn giữa mùa dịch bệnh cam go này.

Mong nhận được hồi âm của em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc