• Mon. Feb 6th, 2023

Nam giảng viên tìm bạn tâm giao

ByTin Việt Nam

Jan 24, 2023

Thế là Nhâm Dần đã qua, Quý Mão đã tới, năm mới với hy vọng mới.

Nhân dịp một ngày rảnh rỗi, mình tình cờ “lạc trôi” vào chuyên mục Hẹn hò của VnExpress thấy khá thú vị nên quyết định đặt bút gõ phím gửi thư cho cô bạn tri kỷ trong tương lai.

Đôi chút về bản thân: năm 2023 là năm tuổi của mình. Chả hiểu mọi người bảo năm tuổi là năm tuổi làm, tuổi ăn hay tuổi lập gia đình (cười). Hiện mình làm việc và sống ở thủ đô được hơn một thập kỷ. Mình đã tự mua được nhà riêng và xe cộ bằng năng lực của bản thân, sống một mình ở thủ đô, công tác trong ngành giáo dục.

Mình rất yêu thích công việc, cảm thấy may mắn và tự hào khi chọn đúng công việc yêu thích. Song chuyện tình cảm lại không được may mắn khi bị đổ vỡ trong hôn nhân. Qua biến cố đó, mình suy ngẫm và nhận ra được bài học giá trị.

Mình thích du lịch, đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao, rất cầu tiến và có ý chí trong công việc. Mình nghiêm túc trong chuyện tình cảm và muốn tìm người bạn đồng hành trong tương lai.

Trên đây là vài lời giới thiệu về bản thân, bạn nữ nào có sự đồng điều và điểm chung, đừng ngần ngại, hãy gửi lời kết bạn làm quen với mình nhé.

Chúc mọi người trong đại gia đình VnExpress đón năm mới an lành và ấm áp.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc