• Fri. Dec 2nd, 2022

Năm sau mình cùng đi Bali anh nhé

ByTin Việt Nam

Nov 24, 2022

Chào anh – người đàn ông tương lai của em. Anh có biết bản thân đã để cô gái của anh chờ đợi lâu lắm rồi không.

Em sống và làm việc tại Hà Nội, thiên hướng truyền thống, có lối sống lành mạnh và đơn giản, hay được nhận xét hiền lành, dễ gần. Em với cô bạn thân thường đùa là mẫu người của hai đứa đơn giản lắm mà sao mãi chẳng thay đổi được tình trạng mối quan hệ.

Đối với em, tình yêu là điều đẹp đẽ và thiêng liêng. Em đề cao cảm xúc, sự đồng điệu và chân thành trong chuyện tình cảm. Sau một thời gian để trái tim nghỉ ngơi, em thấy mình cần học lại cách yêu thương, cách ở bên cạnh một người, nhất là khi Hà Nội sắp vào đông. Em nghĩ tình yêu sẽ thêm gia vị cho cuộc sống và giúp mình trưởng thành hơn.

Em ấn tượng với chàng trai hiền lành, yêu thương gia đình, có ý chí phấn đấu, bao dung và hài hước một chút để mình luôn vui vẻ mỗi khi ở cạnh nhau. Em thường thấy bối rối khi được hỏi về hình mẫu của mình, vì em có một niềm tin là sẽ nhận ra khi gặp được “người ấy”.

Em thích du lịch, khám phá, thích cảm giác được lang thang ở một vùng đất xa lạ. Bali là mục tiêu em muốn đặt chân đến trong năm sau. Giống như Maldives của Châu Á, Bali là thiên đường của các cặp đôi. Thế nên em rất cần có anh là người đồng hành để thực hiện mong muốn này.

Trước đây em rất hay lo xa về tương lai, nhưng giờ em đang học cách tập trung vào hiện tại hơn. Em muốn mỗi ngày trong thì hiện tại của chúng ta đều sống trong yêu thương, sự hứng khởi và những niềm cảm hứng mới. Em không phải cô gái xinh đẹp hay giỏi giang nhưng đang cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày và chờ anh đến. Em biết ngoài kia có vô vàn sự lựa chọn và tin nếu đủ duyên chúng mình sẽ tìm thấy nhau. Mong thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc