• Sat. Oct 23rd, 2021

Nâng mũi S line 3D cho mũi đẹp toàn diện

img20151218084511266

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt là mong ước của hầu hết mọi người, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Công nghệ nâng mũi S line 3D ra đời được xem là giải pháp thẩm mỹ tạo hình mũi toàn diện nhất hiện nay, đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi với sự hỗ trợ của thiết bị mô phỏng hình ảnh 3D. Không đơn thuần độn cao sóng mũi, nâng mũi S line 3D còn kết hợp nhiều thao tác như kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi,…mang lại kết quả dáng mũi S line thanh thoát, mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm nổi trội của nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mũi, với nhiều ưu điểm nổi trội mà các phương pháp nâng mũi trước đây không có được.

Nâng mũi S line 3D cho mũi đẹp toàn diện - 1

1. Thao tác phẫu thuật chính xác nhờ thiết bị mô phỏng 3D

Việc sử dụng thiết bị 3D mô phỏng dáng mũi ở nhiều góc độ với những số liệu cụ thể sẽ giúp bác sĩ xác định được khuyết điểm của mũi cần cải thiện, kích cỡ chất liệu độn nâng mũi phù hợp cũng như hình dáng, chiều cao chiếc mũi cần tạo hình, từ đó đảm bảo thao tác thực hiện của bác sĩ chính xác tuyệt đối, đem lại kết quả mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

2. Chỉnh hình mũi toàn diện, tạo dáng mũi S line tự nhiên

Nâng mũi S line 3D phức hợp nhiều thao tác chỉnh hình mũi với sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Cụ thể sụn sinh học mềm dẻo tạo sóng mũi cao và cong nhẹ tự nhiên, sụn vành tai bọc ở vị trí đầu mũi, vừa phòng ngừa biến chứng tối đa, vừa là lớp đệm nâng cao đầu mũi. Với những trường hợp mũi ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn giúp đầu mũi được kéo dài, chóp mũi được đẩy lên cao, đồng thời thao tác cắt cánh mũi (nếu cánh mũi dày rộng) giúp mũi trở nên thon gọn.

Kết quả sau nâng mũi S line 3D  là sóng mũi cao mềm mại, đầu mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn, tạo nên tổng thể dáng mũi hình chữ S cong nhẹ tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

3. Kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Sụn sinh học được cấu tạo từ các thành phần sinh học thân thiện với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn. Trong khi đó, sụn tự thân là loại sụn “sống”, tương thích hoàn toàn với cơ thể, có khả năng tồn tại vĩnh viễn dưới da mũi và bảo vệ mũi khỏi những biến chứng không mong muốn như: căng da, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi,…

Vì vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học và sụn tự thân trong nâng mũi S line 3D chẳng những chỉnh hình mũi toàn diện mà còn duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S line 3D

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, loại trừ các bệnh tim mạch, huyết áp

Bước 2: Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D. Dựa trên hình ảnh mô phỏng 3D, bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm trên mũi của khách hàng, lựa chọn size chất liệu độn phù hợp và đo vẽ, thiết kế hình dáng, kích thước mũi sẽ tạo hình.

Bước 3: Gây tê hoặc tiền mê nhẹ toàn thân

Bước 4: Tiến hành các thao tác chỉnh hình mũi S line

Bước 5: Đóng kín vết mổ, kết thúc quy trình phẫu thuật

 Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh, địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh, địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hà Nội

Tại Hà Nội, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D.

Dịch vụ nâng mũi S line được thực hiện bởi Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Ths. bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, là những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm về giải phẫu mũi, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, đồng thời là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo như ý.

Chất liệu sụn sinh học trong nâng mũi được phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ hình ảnh 3D với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi S line 3D tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh.

Cùng với đó, quy trình phẫu thuật luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ.

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh đã và đang là địa chỉ nâng mũi S line hàng đầu tại Hà Nội, là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nhanh tay đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D trong thời gian từ 05/12 – 31/12/2015 để được hưởng mức ưu đãi 20% chi phí dịch vụ.

Địa chỉ: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 0986.222.811

Facebook: https://www.facebook.com/myvienhathanh/?fref=ts

Web : http://thammybacsihathanh.com/

 

Rss - Sitemap