• Mon. Aug 15th, 2022

Nâng mũi Sline bằng Demoderm

By

Apr 4, 2021

Sau lần nâng mũi đầu tiên bất thành, Vây Ly tìm đến với Công ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong tâm trạng đầy lo lắng. Ở đây cô được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận định:“Tình trạng mũi của Ly khá phức tạp, đầu mũi bóng đỏ, hếch, da mũi quá mỏng. Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là dùng vật liệu sinh học đạt độ tương thích cao nhất hiện nay – Demoderm – bọc vào toàn bộ mũi.”

Chỉ sau 2 tiếng phẫu thuật, hình ảnh trước và sau mổ được chụp lại khiến cho người trong cuộc – Vân Ly và cả người thân đi cùng không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh trước và sau 2h phẫu thuật nâng mũi S line bằng Demoderm của bạn Vân Ly do bác sĩ Tú Dung thực hiện đã thay đổi bất ngờ. Mũi từ ngắn, bóng đỏ, da mỏng lộ sóng, lệch sóng,…trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn
Hình ảnh trước và sau 2h phẫu thuật nâng mũi S line bằng Demoderm của bạn Vân Ly do bác sĩ Tú Dung thực hiện đã thay đổi bất ngờ. Mũi từ ngắn, bóng đỏ, da mỏng lộ sóng, lệch sóng,…trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn

Theo ghi nhận, trường hợp của bạn Vân Ly không phải là hiếm, thống kê cho thấy mũi bóng đỏ, lộ sóng là tình trạng phổ biến, chiếm đến 80% các ca nâng mũi tại Việt Nam. Nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng này do kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo bằng silicone thô cứng để làm cao mà không quan tâm xử lý tới vùng đầu mũi.

Ngoài ra, còn có thể kể đến một số nguyên nhân đi kèm khác như kỹ thuật bóc tách chưa sát màn xương, đặt sóng quá cao khiến da bị bào mòn, tụt sụn gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi, da mũi quá mỏng,…

Chúng tôi đã liên hệ với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt nam – Người vừa giúp chị Vân Ly giải quyết dứt điểm tình trạng lộ sóng, bóng đỏ để thực hiện một buổi phỏng vấn ngắn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S line đạt chuẩn tại Việt nam
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S line đạt chuẩn tại Việt nam

Chào bác sĩ Tú Dung, được biết ông là người đầu tiên thực hiện nâng mũi S line bằng Demoderm tại VN. Vậy ông có thể cho biết Demoderm là gì được không?

Bác sĩ Tú Dung: là vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất trong các vật liệu nâng mũi hiện nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi S line bằng Demoderm có gì khác biệt so với giải pháp khắc phục vấn đề lộ sóng bóng đỏ trước đây?

Bác sĩ Tú Dung: Việc sử dụng sụn tự thân để giải quyết biến chứng bóng đỏ, lộ sóng là hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sụn và kỹ thuật thực hiện của nó rất phức tạp. Do đó, giải pháp nâng mũi Sline bằng Demoderm ra đời giúp giải quyết nhanh, dứt điểm vấn đề trên.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S line thực thụ, Demoderm sẽ được dùng để bọc toàn bộ mũi. Chất liệu cao cấp này như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm mục đích chính là bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng” vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi nâng mũi S line bằng Demoderm khách hàng không nhất thiết phải áp dụng gây mê mà chỉ cần thực hiện tiền mê nhẹ. Như vậy trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng vẫn có thể thư giãn và nhận biết các thao tác thực hiện của bác sĩ. Đồng thời, khi kết thúc khách hàng cũng cảm thấy ổn và có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng lại trung tâm như kỹ thuật gây mê trước đây. Đây là kỹ thuật được thực hiện đầu tiên và độc quyền bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc.

Một trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi S line công nghệ mới bọc toàn bộ bằng Demoderm ứng dụng kỹ thuật tiền mê đã sửa chữa hiệu quả chiếc mũi vẹo lệch, lộ sóng do phẫu thuật hỏng trước đó.
Một trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi S line công nghệ mới bọc toàn bộ bằng Demoderm ứng dụng kỹ thuật tiền mê đã sửa chữa hiệu quả chiếc mũi vẹo lệch, lộ sóng do phẫu thuật hỏng trước đó.

Như vậy, giải pháp mới này nên áp dụng cho những đối tượng nào thưa ông?

Bác sĩ Tú Dung: Demoderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi đã mổ nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, nó cũng được tin dùng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, bệnh nhân không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân,….

Theo như chúng tôi được biết thì công nghệ này chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy với những người mong muốn được sử dụng dịch vụ này thì nên làm thế nào?

Bác sĩ Tú Dung: Đúng như bạn nói nâng mũi S line bằng Demoderm là giải pháp hoàn toàn mới cho trường hợp bóng đỏ, lộ sóng. Nó đang được áp dụng tại một số trung tâm làm đẹp lớn ở Hàn Quốc. Và tại Việt nam, công nghệ này vẫn chưa thực sự phổ biến, chỉ có những cơ sở thẩm mỹ có sự liên kết hợp tác chính thức với Hàn Quốc mới có thể được tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật này.

Xin cám ơn bác sĩ về buổi trò chuyện này!

Có thể nói nỗi ám ảnh mang tên “Biến chứng” ở kỹ thuật nâng mũi cũ đã được giải quyết dứt điểm, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất với giải pháp mới: Nâng mũi S line bằng Demoderm. Với những lợi thế vượt trội trên, công nghệ này mang đến hy vọng mới cho nhiều người Việt.

Sự kiện Hot: Hòa chung không khí rộn rã của mùa noel 2015 và nhằm gởi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất, công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chi nhánh VN trân trọng gởi tới bạn chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm lên tới 30% vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Số 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TpHCM

Hotline: 09 6868 1111 – 08 2237 4567

Web: http://thammyhanquoc.vn

Mail: [email protected]