• Thu. Aug 11th, 2022

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Gọt mặt V line là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô giúp khuôn mặt thon gọn dần từ góc hàm kéo tới cằm, tạo thành dáng chữ V thon gọn. Tuy nhiên, gọt mặt V line nếu không thực hiện theo đúng quy trình tại một địa chỉ uy tín thì rất có nguy cơ xảy ra những biến chứng như chảy máu sau hậu phẫu, hàm bị lệch, vết thương bị nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh ngoại biên tại vùng mặt… Thậm chí có trường hợp bị tê liệt dây thần kinh vùng mặt khiến khuôn mặt trở nên bị “đơ”, thiếu cảm xúc.

Theo NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại. Hơn thế nữa, nếu phần cằm của bạn bị ngắn hoặc đẩy ra ngoài nhiều, bác sĩ cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh phần đó mới có thể mang lại khuôn mặt dáng V tự nhiên chuẩn Hàn”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Nếu bạn đang có ý định thực hiện tạo mặt V line, đừng bỏ qua những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau phẫu thuật dưới đây:

Gọt mặt V line phải được thực  hiện trong bệnh viện

Gọt mặt V line là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật gọt mặt V line. Việc xuất hiện các quảng cáo từ phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, beauty Salon tới viện chăm sóc thẩm mỹ khiến nhiều người lầm tưởng có thể thực hiện kỹ thuật này tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên, những địa chỉ này đều không đạt được tiêu chuẩn cũng như không được cấp phép thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line. Tại KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc từ lâu đã được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng cấp cứu, phòng khám vô trùng với hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương luôn đảm bảo tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ KIM có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đó, ca gọt mặt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.

Bệnh viện cần phải được trang bị những máy móc sau:

* Bệnh viện phải trang bị máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha

Tiêu chuẩn tối thiểu của bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, cụ thể trong dịch vụ gọt mặt V line đó là phải trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Các trang thiết bị này sẽ giúp BS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không được trang bị 2 thiết bị trên thì bác sĩ sẽ không phân tích được chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương dẫn đến nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên không đều sau phẫu thuật gọt mặt V line.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM dùng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM dùng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.

* Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng VCeph của Mỹ là công cụ bắt buộc giúp bác sĩ phân tích chính xác vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh. Khi bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ mà ngay cả phần mềm Vceph cũng không trang bị được, điều đó có nghĩa bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật dựa vào cảm tính và ước lượng. Thực hiện gọt mặt tại bệnh viện KIM, mọi tính toán, vị trí cắt xương đều dựa trên số liệu cụ thể chứ không mang tính ước chừng như các cơ sở thẩm mỹ thông thường.

Bản phân tích của người mẫu ảnh Emily Linh tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành phẫu thuật.
Bản phân tích của người mẫu ảnh Emily Linh tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành phẫu thuật.

* Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed

Trong phẫu thuật gọt mặt, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại KIM Hospital do trực tiếp bác sĩ Nam thực hiện
Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại KIM Hospital do trực tiếp bác sĩ Nam thực hiện

Nhân dịp chúc mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2016, KIM Hospital thực hiện chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Giáng sinh an lành – ngập tràn ưu đãi” thay lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua:

* Gọt mặt V line: Tặng 10 triệu

* Nâng mũi S line: Tặng 5 triệu

* Thẩm mỹ hàm hô móm: Tặng 10 triệu

* Thẩm mỹ vòng 1: Tặng 10 triệu

* Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 200 $

* Cấy ghép Implant: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

* Thẩm mỹ mắt: Tặng 3 triệu (Midface, Phẫu thuật mắt to)

* Điều trị mụn: Điều trị miễn phí 100% – Giảm 30% lần điều trị tiếp theo

* Điều trị nám, tàn nhàng: Giảm 30%

* Căng da bằng chỉ, trẻ hóa da: Tặng 10 triệu

Nâng tầm nhan sắc nhờ gọt mặt V line - 5

Cùng rất nhiều ưu đãi khủng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, nha khoa khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 – Hotline: + 84 902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]