• Sun. Feb 5th, 2023

Nếu anh là ‘true love’

ByTin Việt Nam

Oct 25, 2022

Nhìn lịch chỉ còn khoảng 100 ngày nữa là Tết, em nhớ nhà, cũng nhớ anh – chàng trai true love trong tương lai.

Em 29 tuổi, cao 1,6 m, nặng 52 kg, đến từ Hải Dương, sống và làm công việc văn phòng tại Philippines. Tết này em sẽ về Việt Nam, nếu ta có duyên, gặp được nhau giữa biển người rộng lớn và cùng nhau nắm tay đi hết quãng đời còn lại này, em nguyện ý bên anh đi bất cứ đâu và sống tại bất cứ thành phố nào. Chỉ cần khi chúng mình trải nghiệm đủ, cùng trở lại quê hương sống gần bố mẹ gần người thân.

Tài chính của em hiện nay đủ để báo hiếu bố mẹ và lo cho gia đình nhỏ sau này, chưa từng kết hôn nên mong anh cũng vậy nhé, tránh gánh nặng cho hai bên sau này. Em thích nấu ăn, trồng cây, chu đáo, nhiệt tình.

Em học ngôn ngữ Trung, có lẽ tiếp xúc với nhiều người ngoại quốc xa lạ khiến em trở nên khép mình hơn. Trừ những người bạn lâu năm và những mối quan hệ công việc, lâu lắm rồi em không mở rộng mối quan hệ của mình, bởi em tin bạn bè thà ít nhưng chân thành. Tình cảm cũng vậy, thà đến muộn còn hơn tạm bợ, giả dối.

Em tin vào duyên phận, vào những lựa chọn của bản thân sẽ thay đổi cuộc sống của mình ở tương lai. Vì vậy em viết những dòng trên đây, cho bản thân cơ hội mở rộng lòng mình để tìm được anh vào một ngày không xa.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc