Nếu anh nhạt và khô khan, em hãy ‘tán’ anh nhé

Anh cao tầm 1m74, cân nặng vừa phải, dáng người cũng vừa phải, hơi trầm tính, ngoại hình bình thường, phong cách ăn mặc kiểu hơi “nhà quê”.

Anh đang sống độc lập tại một căn hộ chung cư, là cổ đông của một công ty giải trí nhỏ. Anh được nhận xét là hơi khô khan và nhạt, được cái hiền lành. Anh thường bị các chị em bảo giống kiểu anh trai mưa hoặc “anh rất tốt nhưng em rất tiếc”. Ưu điểm của anh là có kinh tế ổn định, có nhà, có xe (anh nói khúc này để em an tâm về kinh tế), thương gia đình, ít nói, em sẽ không bị anh làm phiền khi cần sự riêng tư đâu. Nhược điểm của anh là “nhạt hơn nước cất”. Anh đã quen cuộc sống một mình, nhưng lâu dần thấy bạn bè có vợ có con, anh cũng thấy thiếu gì đó trong cuộc sống.

Mong tìm thấy em, người bạn gái đồng hành cùng anh vào cuối ngày làm việc mệt mỏi, hai đứa cùng nhau đi ăn, đi dạo, lái xe hóng gió. Sở thích của anh đơn giản, nhẹ nhàng và bình dị lắm. Anh thích đến những vùng biển yên tĩnh, kiểu nghỉ dưỡng em à. Anh không ngại tuổi tác, em nhỏ hơn anh nhiều cũng được, anh sẽ là bờ vai cho em tựa, mà lỡ có lớn hơn tí cũng không sao, anh sẽ cho em đi thẩm mỹ viện, “bảo quản nhan sắc”. Quan trọng là chúng ta đồng điệu.

Nếu như duyên số đưa chúng ta đến hôn nhân, công việc trong nhà anh sẽ phân công như thế này: Công việc của em là thương anh và cùng anh nấu cơm. Anh nấu chính, em phụ giúp. Còn việc lau nhà, giặt đồ, rửa chén thì bỏ vào máy, cuối tuần có cô lao công đến làm rồi. Mà em nè, lâu rồi anh cũng không biết yêu là gì, nên lỡ anh có hơi nhạt và khô khan, em hãy tán tỉnh anh nha. Anh sẽ cố gắng thả lỏng con tim mình ra. Chờ thư em.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ