• Wed. Feb 1st, 2023

Nếu ngoài kia khó khăn quá, hãy về nhà anh nhé, có em chờ

ByTin Việt Nam

Sep 22, 2022

Em lớn lên ở Sài Gòn, yêu vô cùng mảnh đất này, hy vọng sẽ gặp anh nơi đây để cùng xây dựng mái ấm của riêng chúng mình.

Em tin vào chữ “duyên phận”, khi đến thời điểm nào đó, gặp được một nửa của mình, dù bất cứ điều gì xảy ra cũng không thể chia cắt được. Em yêu cuộc sống gia đình, hy vọng mình sẽ là nơi bình yên cho ai đó, nhưng tìm mãi vẫn không thấy anh. Hay là Sài Gòn rộng lớn quá và nhiều ngõ ngách, mình vẫn chưa tìm thấy nhau.

Cuộc sống bận rộn cuốn em đi theo năm tháng và chính em cũng không phải người gặp may mắn trong tình cảm, nên đôi khi đồng nghiệp, người quen hay hỏi vì sao ở tuổi này em chưa lập gia đình dù ngoại hình và tính cách ổn. Chẳng qua em đang đợi Mr. Right của mình, một người đàn ông yêu cuộc sống gia đình như em, có trách nhiệm.

Đọc sách, chơi thể thao, du lịch, chăm sóc việc nhà, nấu ăn là những sở thích của em. Một người thích sự hài hước, lạc quan dù bề ngoài sẽ làm anh cảm giác lạnh lùng, nhưng anh yên tâm trái tim em ấm.

Hy vọng sớm nhận được thư anh vì còn ba tháng nữa là Giáng sinh, khi đó thời tiết se lạnh, em cần lắm một bàn tay ấm nắm chặt tay mình giữa phố đông người. Hãy nhanh liên lạc với em nhé. Mong tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc