• Sun. Feb 5th, 2023

Nếu ta sinh ra dành cho nhau, việc gì phải vội

ByTin Việt Nam

Nov 15, 2022

Em 29 tuổi, làm công việc văn phòng, hiểu chuyện, có lòng trắc ẩn, luôn sống tích cực.

Mong anh – người đọc những dòng viết này chỉ đang đọc tin tức thị trường, thế giới và vô tình lướt ngang chuyên mục Hẹn hò rồi thấy em. Vì người đàn ông em cần, không dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm người yêu mà dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và cho bản thân hơn.

Em cũng không tập trung nhiều nỗ lực vào việc tìm kiếm người yêu, xem việc gặp được một nửa của đời mình là duyên số. Khi đã được sắp đặt, không cần cố gắng quá nhiều vẫn có thể gặp được nhau và cùng sống quãng thời gian hạnh phúc còn lại.

Em làm công việc văn phòng, ngoại hình được đánh giá xinh đẹp qua góc nhìn của mọi người xung quanh, cao 1,6 m, nặng 48 kg, có ý thức và trách nhiệm tốt, hiểu chuyện, biết lắng nghe, kính trên nhường dưới, có lòng trắc ẩn, luôn sống tích cực.

Sở thích của em là thể thao, du lịch, đọc sách, đọc tin tức thị trường, nghiên cứu về lịch sử và tính cách con người, thích các hoạt động ngoài trời, nấu ăn và chăm sóc nơi ở của mình.

Công việc và cuộc sống của em thường ngày bận rộn, được lấp đầy bằng nhiều hoạt động từ sáng sớm đến tối muộn. Mọi người xung quanh không ai biết em đang độc thân vì nghĩ một cô gái như em không thể nào không có người yêu. Em cũng không chia sẻ nhiều về cuộc sống của mình cho mọi người biết.

Em quan niệm tình cảm phải đến từ cảm xúc của cả hai, tương đồng về quan điểm, có cùng suy nghĩ về tương lai và cùng hệ tư tưởng.

Em không mong anh quá tốt hay hoàn hảo, vì nếu như thế em sẽ phải học tập nhanh và nhiều hơn để đuổi kịp tư duy của anh. Đôi khi anh sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi em. Em không quan tâm đến những gì anh đang có nhưng quan trọng những thứ có trong đầu và trong trái tim anh. Mong anh hãy trung thực, có chí hướng và tinh thần lao động cho những điều tốt đẹp.

Nếu anh từng trải qua một mối tình đẹp nhưng không có kết thúc trọn vẹn, chúng ta đã có một điểm chung. Em luôn tôn trọng quá khứ của anh, đồng thời sẽ luôn ở cạnh động viên và hỗ trợ khi anh cần.

Chúc anh và độc giả luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc