• Sun. Feb 5th, 2023

Nếu từng đổ vỡ như em, anh chỉ có một con thôi nhé

ByTin Việt Nam

Oct 27, 2022

Em trưởng thành hơn rất nhiều, không còn mơ mộng nữa, đã đi qua một cuộc hôn nhân và muốn làm lại cuộc đời ở tuổi 35.

Anh có đang chờ em không? Mỗi ngày trôi qua, em vẫn vui, vẫn cười, nhưng sâu thẳm bên trong là sự cô đơn và hy vọng một ngày anh sẽ xuất hiện, nắm tay em, cho em có người để giận, để thương, để nhớ…

Em từng nghĩ sẽ ở vậy nuôi con ăn học, con trưởng thành rồi mới nghĩ đến việc tìm người chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống; từng tự trách, dằn vặt bản thân vì có suy nghĩ đi thêm bước nữa. Nhưng anh ơi, em vẫn chu toàn cuộc sống hai mẹ con, nhưng đâu đó mọi người vẫn nhìn em bằng ánh mắt thương hại “sao nhìn em yếu đuối, mong manh, tội nghiệp” làm em tủi thân quá. Em vẫn đáp trả mình ổn, bình thường, còn vui hơn khi có chồng nhưng quay lưng đi là nỗi buồn xâm chiếm.

Mong có bờ vai làm điểm tựa cho em thêm vững bước. Hy vọng anh lạc quan, vui vẻ, hài hước, sống lành mạnh, có những đam mê, sở thích riêng, siêng năng, chân thành, nghiêm túc trong mối quan hệ, thủy chung, sống rộng rãi, phóng khoáng với gia đình đôi bên, yêu thương vợ con.

Em may mắn được cha mẹ, anh chị yêu thương, quan tâm nên chỉ có mỗi việc ăn học, thỉnh thoảng phụ việc nhà cho đến khi tốt nghiệp ra trường. Nhờ học hành chăm chỉ, luôn là học sinh khá giỏi nên sau khi tốt nghiệp, em được nhận ngay vào làm ở công ty nước ngoài, sau đó là kết hôn nhanh chóng. Vì ít tiếp xúc và va chạm cuộc sống, cộng thêm thiếu kỹ năng sống nên em không tìm hiểu kỹ, dẫn đến cuộc hôn nhân sớm tan vỡ, chỉ tự trách bản thân quá vội vàng. Em có một bé, trộm vía con ngoan, thông minh, mỗi tội hay khóc nhè khi đến trường.

Em hướng nội, ít nói, trầm tính, là người tình cảm, hiền lành, hướng thiện, thật thà, không thích đến những nơi ồn ào, náo nhiệt, ít bạn bè, vì không thích giao thiệp nhiều. Cuộc sống của em chỉ quanh quẩn vài địa điểm để đi, để đến và xoay quanh chăm lo cho con, kiếm tiền nên rất đơn điệu.

Nay em tìm anh, nếu phải duyên nợ, anh mau chóng xuất hiện, đừng để em chờ, em mong nha anh. Có lẽ là sự ích kỷ của bản thân nhưng em mong anh bỏ qua. Nếu anh từng đổ vỡ như em, hy vọng mới chỉ có một bé thôi, để sau mình có chung đôi, thêm một bé nữa là dừng ở ba con, để em có thể hoàn thiện vai trò của mình tốt hơn, đông quá em không kham nổi. Thêm nữa, nhan sắc của em chỉ vừa qua trung bình, chưa được khá nên không đặt ra tiêu chí ngoại hình ở anh, tuy nhiên, em vẫn thích anh dễ nhìn chút.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc