• Thu. Jan 27th, 2022

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream

Mỗi lần lên sóng livestream, Ngân 98 đều phô diễn “cặp bưởi bòng” nhức mắt, nhiều lúc còn lộ nội y, điểm nhạy cảm kém duyên.

Thời gian gần đây, ngoài đi đánh nhạc ở bar, club… thì Ngân 98 và Lương Bằng Quang dành thời gian livestream giao lưu cùng khán giả. Hết chuyện thiên hạ đến chuyện 18+ đều được cả hai thản nhiên chia sẻ như chốn riêng tư. Không chỉ vậy, trang phục hở hang của cặp đôi cũng được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-1

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-2

Trong đoạn livestream mới đây, Ngân 98 diện áo khoét nách bó sát ôm chặt lấy vòng 1 nặng trĩu. “Cặp bưởi bòng” khủng của cô nàng như muốn xổ ra ngoài chiếc áo chật ních. Đã vậy, hot girl thị phi còn không mặc nội y để lộ nhũ hoa hằn rõ sau lớp áo.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-3
Nhũ hoa của thánh nữ ngực khủng lộ rõ sau chiếc áo ôm sát.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-4
Cô nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Phía dưới clip, rất nhiều người bình luận khiếm nhã: “Thấy hết rồi nhé”, “Không mặc áo ngực à Ngân?”, “Trông có ra gì không”, ‘Phản cảm”, “Mình mà có con gái thế này thì coi như bỏ”…

Ngân 98 cũng chia sẻ thẳng thừng: “Bình thường Ngân cũng rất ít khi mặc áo ngực, không có đồ nâng đỡ nên vòng 1 mới chảy xệ. Nếu các bạn không để ý thì cũng sẽ không thấy gì đâu.”

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-5
Cặp đôi thị phi khiến nhiều người “chướng tai gai mắt” bởi loạt hành động nhạy cảm ngay trên sóng livestream. Lương Bằng Quang thản nhiên sờ ngực, chỉnh bikini cho bạn gái.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-6
Mỗi lần lên sóng, cô nàng lại lựa những chiếc áo khoe vòng 1 ngộp thở.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-7

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-8
Mặc những lời chỉ trích, chê bai, Ngân 98 vẫn giữ vững lập trường ăn mặc hở hang.

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-9
Bức hình mới nhất Lương Bằng Quang chụp cho Ngân 98 “bao” sexy: “Bé trong hình là bồ tui, người chụp là tui, máy tui chụp là điện thoại, nơi tui chụp là khách sạn tình yêu. Bạn làm thử xem.”

Ngân 98 lộ nhũ hoa khi đang livestream-10
Cặp đôi chẳng ngại gần gũi, động chạm mỗi khi lên hình.

Đẹp+

Ngựa quen đường cũ: Ngân 98 khoe ảnh hở hết da thịt bao gồm cả chỗ đáng che

LIM
Theo Vietnamnet