• Sat. May 28th, 2022

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ưu đãi lãi suất cho vay

ByTin Việt Nam

Nov 1, 2021

Khách hàng vay mua nhà được hưởng lãi suất 5,49% một năm cho năm đầu tiên và cố định 7,8% một năm từ năm thứ 2 đến năm thứ 5.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa công bố các gói lãi suất ưu đãi mới dành cho khách hàng cá nhân, nhằm đồng hành cùng khách hàng thực hiện các mục tiêu tài chính, sau giai đoạn khó khăn của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 và bước vào trạng thái “bình thường mới”.

Cụ thể, đối với gói vay mua nhà, khách hàng được hưởng mức lãi suất 5,49% một năm cho năm đầu tiên và cố định 7,8% một năm từ năm thứ hai đến năm thứ năm, thời hạn vay lên đến 25 năm.

Khách hàng có thể vay mua nhà với lãi suất ưu đãi tại Shinhan Bank.

Khách hàng có thể vay mua nhà với lãi suất ưu đãi tại Shinhan Bank.

Song song đó, các gói cho vay mua xe của Ngân hàng Shinhan cũng có nhiều ưu đãi với 6% một năm cố định năm đầu tiên hoặc 7,5% một năm cố định toàn thời gian vay. Khách hàng có thể vay đến 80% giá trị xe và thời hạn đến 8 năm.

Ngân hàng giảm thêm 0,1% một năm đối với các dòng xe Thaco, 0,3% một năm đối với các dòng xe điện và xe hybrid. Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% khi sử dụng các sản phẩm khác của Ngân hàng Shinhan.

Khách hàng mua một số dòng xe được hưởng thêm ưu đãi về lãi suất.

Khách hàng mua một số dòng xe được hưởng thêm ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, nhằm tri ân những nỗ lực của lực lượng y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Ngân hàng Shinhan cung cấp giải pháp tài chính chuyên biệt dành riêng cho các “chiến sĩ áo trắng” trên toàn quốc với ưu đãi vay tín chấp lãi suất 8% một năm. Đối tượng tham gia chương trình gồm đội ngũ bác sĩ, y tá và cán bộ nhân viên y tế khối văn phòng. Thời gian áp dụng từ 13/10 đến hết 31/12.

Chia sẻ về những thay đổi trong chính sách vay cá nhân lần này, ông Trịnh Bằng Vũ – Trưởng khối cho vay Khách hàng cá nhân cho biết, với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Ngân hàng Shinhan luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

“Ngân hàng Shinhan nỗ lực triển khai và điều chỉnh các chính sách vay phù hợp, nhằm thích ứng và đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Với các ưu đãi lãi suất mới, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng thực hiện mục tiêu tài chính dễ dàng và hiệu quả”, ông Vũ chia sẻ thêm.

shinhan

Nhân viên Ngân hàng Shinhan Việt Nam nỗ lực phục vụ khách hàng. Xem thêm tại website hoặc

Fanpage.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Shinhan Việt Nam có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của Shinhan Bank trên toàn quốc, gọi 19001577 hoặc truy cập website shinhan.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP HCM. Sau hơn 28 năm thành lập và phát triển, Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và Asian Banking and Finance vinh danh Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2021). Ngân hàng cũng đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ba lần liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

An Nhiên
Ảnh: Shinhan