• Wed. Dec 1st, 2021

Ngày hội nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Minh Thu

img20160723092933684 e857a

Mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp là mong muốn của bất kỳ ai, một hàm răng đẹp sẽ khiến cho bạn trở nên tươi trẻ, duyên dáng và tự tin hơn. Không ít người răng bị hô móm, mọc lệch lạc… mong muốn được cải thiện thẩm mỹ để có hàm răng đều đặn.

Chỉnh nha là phương pháp hiệu quả cao và được sử dụng phổ biến. Nhưng việc chỉnh nha với khí cụ mắc cài được gắn cố định lên răng luôn là một nỗi lo ngại, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều người khi phải mang nó trong một thời gian dài khi học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Để đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ khi chỉnh nha, Invisalign đã ra đời năm 1995. Invisalign là phương pháp không dùng mắc cài tiên tiến nhất, di chuyển răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều các ngôi sao trên thế giới như Justin Bieber, Miley Cyrus, Tom Cruise, Cheryl Cole…. lựa chọn và đã được trải nghiệm bởi hơn 5 triệu bệnh nhân Invisalign trên khắp thế giới.

Ngày hội nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Minh Thu - 1

Ưu điểm của INVISALIGN

Ngày hội nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Minh Thu - 2

1. Các khay gần như vô hình

Mọi người gần như không phát hiện ra bạn đang chỉnh nha bằng Invisalign. Điều đó khiến bạn tự tin trong giao tiếp nên vẫn thuận lợi khi phải thuyết trình, làm việc với đối tác.

2. Thoải mái

Khay Invisalign cực dẻo, không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu. Chỉnh nha Invisalign không bị bong mắc cài nên bạn ít phải gặp bác sĩ hơn.

3. Hiệu quả

Invisalign cho phép bạn xem kết quả và kế hoạch điều trị của mình trước khi điều trị qua phần mềm Clincheck, giúp bạn biết rõ răng của mình sẽ như thế nào sau khi hoàn tất điều trị.

4. Có thể tháo rời

Khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn uống chính vì vậy bạn không bị hạn chế ăn các món ăn yêu thích, vệ sinh răng miệng, hay tháo ra ngắn hạn trong một dịp đặc biệt.

5. Đơn giản hóa điều trị

Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

Invisalign có phù hợp với bạn? Ai có thể làm chỉnh nha Invisalign cho bạn?

Invisalign được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều trường hợp lệch lạc khác nhau, từ những ca đơn giản đến phức tạp. Một số trường hợp có thể được điều trị bằng Invisalign như: Răng khấp khểnh, Răng thưa, Răng vẩu, móm, cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở…

Về mặt chuyên môn, Invisalign hay mắc cài chỉ là phương tiện để chỉnh răng. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Việc lên kế hoạch điều trị đúng bởi bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ quyết định kết qua điều trị của bạn.

Các bác sĩ của nha khoa Minh Thu đều là bác sĩ Chỉnh nha đạt chuẩn của hiệp hội bác sĩ chỉnh nha thế giới WFO. Bác sĩ Hà Minh Thu nguyên chủ nhiệm Bộ Môn chỉnh nha – Viện ĐT RHM và Trưởng khoa Chỉnh nha của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương. Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS.

Hiện Nha khoa Minh Thu là nhà cung cấp Vàng (Gold Provider) của Invisalign tại Việt Nam.

Quy trình điều trị Invisalign

Bước 1: Khám, lên kế hoạch điều trị

Bạn sẽ được khám và tư vấn: ” Invisalign có phù hợp với bạn hay không? ” Nếu phù hợp, Bác sĩ lên kế hoạch điều trị và gửi dữ liệu của bạn sang Mỹ để tạo Clincheck 3D.

Sau 1-2 tuần, bạn sẽ nhận được mô phỏng điều trị dưới dạng 3D và nhìn thấy trước kết quả sau khi điều trị. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ để chỉnh sửa kế hoạch điều trị cho phù hợp hơn. Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị bác sĩ sẽ cho bạn biết chi phí cụ thể cũng như thời gian điều trị.

Giai đoạn lên kế hoạch điều trị (Clincheck) là quan trọng nhất và cần nhiều chất xám của bác sĩ và cũng như các kĩ thuật viên của Invisalign. Riêng trong ngày hội Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu bạn sẽ được miễn phí tạo Clincheck trị giá $300!

Ngày hội nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Minh Thu - 3

Bước 2: Sản xuất khay Invisalign

Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị. Các khay sẽ được sản xuất và gửi về nha khoa Minh Thu trong khoảng 2-3 tuần. Quá trình sản xuất hoàn toàn tự động và được thực hiện bằng robot.

Bước 3: Điều trị

Bạn sẽ đeo mỗi cặp khay khoảng 2 tuần, 20 – 22h/ngày, chỉ tháo ra khi ăn và vệ sinh răng miệng hoặc các sự kiện quan trọng

Bạn tới phòng khám kiểm tra sau mỗi 6 – 8 tuần để theo dõi mức tiến triển.

Bước 4: Duy trì kết quả

Sau khi hoàn thành quy trình điều trị, bạn cần đeo khay duy trì để ổn định khớp cắn.

Tìm hiểu thêm về quy trình Invisalign tại đây

Ngày hội Chỉnh Nha không mắc cài:

Ngày hội nắn chỉnh răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Minh Thu - 4

Được sự hỗ trợ của Invisalign, nha khoa Minh Thu tổ chức sự kiện Invisalign Open Day. Đến với sự kiện bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign và nhận ngay các ưu đãi giá trị:

* MIỄN PHÍ 300$ làm Clincheck (mô hình 3D và kế hoạch điều trị trên máy tính)

* Cơ hội giảm giá trực tiếp 10 TRIỆU đồng khi đăng ký tại Ngày Hội

Chương trình chỉ diễn ra trong hai ngày

31/07/2016 tại 193 C3 Bà Triệu – 043 9760891

7/08/2016 tại 92 Hoàng Ngân – 043 5568837

Chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

Đăng ký tại đây: ĐĂNG KÝ

Để tìm hiểu thêm về Invisalign, các bạn có thể truy cập vào

www.facebook.com/nhakhoaminhthu

www.nhakhoaminhthu.com

Rss - Sitemap