• Fri. May 27th, 2022

Ngày hội tư vấn trị nám – tàn nhang từ chuyên gia

dep 5 23ad7

Ngày hội trị tư vấn trị nám- tàn nhang đem đến cho bạn nhiều cơ hội điều trị nám tàn nhang miễn phí 100% bằng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nám – tàn nhang vốn là nỗi lo về nhan sắc gặp phải ở nhiều người phụ nữ. Thông thường, khi nói đến nguyên nhân gây nám- tàn nhang, chị em phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến là do ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, lão hoá hay mỹ phẩm trôi nổi…Nhưng còn có những nguyên nhân gây nám- tàn nhang mà bạn không nổi là lại có thật như điện thoại di động, máy tính, tẩy lông, thức quá khuya, mệt mỏi, trầm cảm…

Khi các nguyên nhân gây nám – tàn nhang xuất hiện càng nhiều, thì có thể thấy được là số lượng người mắc nám – tàn nhang càng lớn. Từ đó các phương pháp điều trị loại bệnh lý về da này cũng tăng về số lượng, đồng thời trở thành điều quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng.

Nám- tàn nhang là nỗi lo nhan sắc của nhiều phái đẹp
Nám- tàn nhang là nỗi lo nhan sắc của nhiều phái đẹp

Bởi các phương pháp trị nám- tàn nhang có thể kể đến con số hàng trăm nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng phù hợp và có hiệu quả với hiện trạng nám của mỗi người. Bên cạnh đó, nám da – tàn nhang có nhiều cấp độ khác nhau, vì vậy dù là khi tìm được phương pháp hiệu quả, người dùng lại cần có sự tư vấn để điều chỉnh mức độ sử dụng phương pháp để đạt được kết quả điều trị tối ưu nhất.

Để có được hiệu quả điều trị, cần tìm ra phương pháp phù hợp
Để có được hiệu quả điều trị, cần tìm ra phương pháp phù hợp

“Ngày hội tư vấn trị nám- tàn nhang” do thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức sẽ giải pháp hết mọi thắc mắc trên của các khách mời. Với sự tham gia của nhiều bác sĩ- chuyên gia gia liễu đầu ngành, từng khách mời của ngày hội sẽ được thăm khám, tư vấn, soi da trực tiếp để xác định chính xác hiện trạng và mức độ nám- tàn nhang gặp phải. Từ đó, bằng những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ giúp các khách hàng tìm kiếm ra phương pháp điều trị phù hợp hoặc kết hợp các phương pháp điều trị với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, giúp khách mời nhận định mức độ nám mắc phải bằng các thiết bị y tế hiện đại để có được phác đồ điều trị cụ thể cho từng người. Bởi việc nhận định mức độ nám da bằng mắt thường chỉ mang tính chất sơ bộ, dễ dẫn tới hệ luỵ không điều trị được triệt để nám- tàn nhang dù có được phương pháp phù hợp.

Ngày hội tư vấn trị nám- tàn nhang sẽ giúp bạn giải pháp mọi thắc mắc
Ngày hội tư vấn trị nám- tàn nhang sẽ giúp bạn giải pháp mọi thắc mắc

Đặc biệt, ngày hội mang tới nhiều cơ hội miễn phí 100% chi phí điều trị nám- tàn nhang bằng các phương pháp điều trị được chuyên gia đánh giá cao tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, khách mời tham sự chương trình còn nhận được nhiều những ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ trị nám- tàn nhang tại thẩm mỹ viện Đông Á

Giảm 20% với KH đăng ký trị Nám liệu trình 4 lần

Giảm 30% với KH đăng ký trị Nám liệu trình 6 lần

Giảm 30% với KH đăng ký trị Tàn nhang

Khách mời đặc biệt của chương trình là những người đã từng mắc nám – tàn nhang và đạt được hiệu quả điều trị bằng những phương pháp phù hợp với mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như cách cách thức trong điều trị.

Gọi ngay Hotline 19006499 để được nghe tư vấn và trở thành khách mời hoăc đăng ký tham dự ngay tại đây (http://goo.gl/9IZguG )

Trị nám- tàn nhang cùng các chuyên gia
Trị nám- tàn nhang cùng các chuyên gia

Thời gian và địa điểm

Tại TP- Hồ Chí Minh: Thẩm mỹ viện Đông Á- Số 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Thời gian: 9h-11h, Thứ 7, Ngày 23/5/2015

Tại Hà Nội: Thẩm mỹ viện Đông Á- Số 212 Kim Mã Ba, Ba Đình

Thời gian: 9h-11h, Thứ 7, Ngày 30/5/2015

Để có được hiệu quả điều trị tối ưu
Để có được hiệu quả điều trị tối ưu

Thông tin thẩm mỹ viện

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tưvấn& CSKH (24/7): 1900.6499

HàNội: 212 Kim Mã – Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66 Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 – Quận 10

Tel: 08.66884466 Mobile: 0968.77.88.66

Website:thammyviendonga.com (http://goo.gl/GEzTPi)