• Tue. Dec 7th, 2021

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn

img20160426153946603

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi S line 3D đang tạo nên “cơn sốt” không chỉ được phái đẹp ưa chuộng mà còn được đông đảo cánh mày râu lựa chọn.

Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi tẹt, to bè bạn cũng không nên buồn phiền và tự ti. Bởi với phương pháp nâng mũi S line 3D, việc sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc giờ đây đã trở nên rất dễ dàng.

Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng nâng mũi ở những nơi kém uy tín, bác sĩ non tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn dẫn đến tình trạng dáng mũi mới bị nâng quá cao, hoặc chưa đủ độ cao như mong muốn, bị lệch méo phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Giữa những nguồn thông tin quảng cáo ngập tràn về nâng mũi S line 3D như hiện nay, làm thế nào để có thể chọn được cho mình địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên như mong muốn?

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Trong bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D độc quyền được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về kỹ thuật nâng mũi S line 3D tại Việt Nam, tác giả bài viết là NCS. TS.BS Nguyễn Hữu Nam, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM ra đưa ra đã đưa ra 3 lời khuyên “vàng” trong việc lựa chọn địa nâng mũi chất lượng như sau:

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn - 2

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D để tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác. Hiện nay, một số trung tâm nhỏ chưa được trang bị thiết bị này nên bác sĩ chỉ thực hiện dựa trên những phán đoán chủ quan của mình, nên thường không mang lại kết quả như mong muốn.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Dựa trên những thông tin đó, khách hàng có thể xem được hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau, từ đó có thể trực tiếp thảo luận với bác sĩ để có có thể góp ý tạo dáng mũi mới theo mong muốn bản thân.

Không chỉ nâng mũi S line 3D, tại Bệnh viện KIM thì khi nâng ngực nội soi, gọt mặt V line … bạn cũng sẽ được xem trước được hình ảnh sau khi phẫu thuật để có điều chỉnh hợp lý.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn - 3

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D sẽ cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Khi thực hiện nâng mũi tránh dùng sụn mũi gọt tay bởi vừa không đẹp lại dễ bị hư hỏng, phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Vì vậy, cần phải chọn những địa chỉ sử dụng sụn mũi đúc sẵn để cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Dáng mũi S line đẹp tự nhiên ngay trong lần đầu thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên ngay trong lần đầu tiên thực hiện.

Từ những tiêu chí cơ bản trên, bạn nên tới một vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xác thực cũng như nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ trước khi nâng mũi Sline 3D hay nâng mũi Hàn Quốc.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn - 4

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Sline 3D đẹp như mong muốn - 5

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ có cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% cùng những phần quà hấp dẫn như chuyến du lịch Thái Lan dành cho 02 người, và 50 voucher với các hạn mức từ 1 – 20 triệu đồng cho các dịch vụ như gọt mặt V line, độn cằm V line, cắt mí mắt, căng da mặt, căng da bụng, căng da mặt bằng chỉ….khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” do KIM Hospital tổ chức thực hiện

Chi tiết: http://benhvienthammyhanquoc.com/o-so-may-man-304-15 Chương trình diễn ra đến hết ngày 12/05/2016. Đặc biệt, KIM Hospital sẽ mở cửa đón Quý khách đến làm đẹp trong toàn bộ ngày nghỉ dịp lễ này.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: [email protected]

Rss - Sitemap