• Wed. Jul 6th, 2022

Nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon chết sau khi ngã xuống từ mái nhà

By

Apr 4, 2021
3 1612149390554

Bạn gái Sophie Xeon tiết lộ nghệ sĩ chuyển giới từng được đề cử giải Grammy qua đời ở tuổi 34 sau khi ngã xuống từ sân thượng của tòa nhà 3 tầng ở Athens, Hi Lạp.

Sophie qua đời ở tuổi 34

Hôm 30/1 vừa qua, nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon đã đột tử ở tuổi 34 sau cú ngã từ trên cao trong khi cố gắng chụp ảnh mặt trăng tròn. Cảnh sát Athens, Hi Lạp xác nhận rằng Sophie Xeon rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà ba tầng ở trung tâm Athens.

Nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon chết sau khi ngã xuống từ mái nhà - 1

Nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon qua đời ở tuổi 34 

Evita Manji – bạn gái của Sophie cũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ MailOnline ngày 31/1. Evita Manji cho biết, cô vẫn có thể nói chuyện được với Sophie sau khi người yêu cô rơi xuống một khoảng đất trống ở phía sau khu chung cư.

“Tôi đã cố gắng nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy, nói với cô ấy rằng hãy tiếp tục chiến đấu. Cô ấy là cuộc sống của tôi. Chúng tôi lẽ ra đã phải kết hôn,” Evita Manji chia sẻ. Người đẹp nói thêm, cảnh sát và đội cứu thương đã mất khoảng 90 phút để đưa Sophie ra ngoài.

Nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon chết sau khi ngã xuống từ mái nhà - 2

Evita Manji (bên phải) và Sophie Xeon (trái) ngày còn hạnh phúc bên nhau 

Sau cái chết của người yêu, Manji viết trên trang cá nhân rằng: “Tôi đoán đây là cảm giác thức dậy sau một giấc mơ, bởi vì cuộc sống của tôi với bạn giống như một giấc mơ đẹp nhất, Sophie. Mỗi ngày đều là dòng chảy bất tận của tình yêu và cuộc hành trình để hiểu bạn ngày càng sâu sắc hơn.”

“Sophie là một thiên thần thực sự, cô ấy là người ngọt ngào nhất, tốt nhất với mọi người xung quanh cô ấy. Cô ấy rất tò mò về vũ trụ, tôi có thể cảm thấy cô ấy rất vui và hào hứng khi khám phá những điều chưa biết.”

Nghệ sĩ chuyển giới Sophie Xeon chết sau khi ngã xuống từ mái nhà - 3

Evita Manji sốc sau cái chết của người tình chuyển giới 

Sophie Xeon là một nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, ca sĩ, nhạc sĩ và DJ người Scotland. Cô công khai việc mình là người chuyển giới vào năm 2017. Sophie từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Charli XCX, Vince Staples, Kim Petras, Madonna, Nicki Minaj và Namie Amuro.

Sophie nổi tiếng với các đĩa đơn như “Bipp” (2013) và “Lemonade” (2014). Album đầu tay của cô – Oil of Every Pearl’s Un-Insides ra mắt năm 2018, giành được đề cử giải Grammy cho Album nhạc dance / điện tử xuất sắc nhất. Sau khi Sophie qua đời, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Sam Smith và Rita Ora đã gửi lời chia buồn tới gia đình cô. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM