• Sat. May 28th, 2022

Nghi ngờ ba có gia đình riêng

ByTin Việt Nam

Aug 24, 2021
nghi ngo ba co gia dinh rieng
nghi ngo ba co gia dinh rieng

Con 18 tuổi, là nữ. Suốt mấy tuần qua con suy nghĩ quá nhiều về việc của ba nên mất ngủ, tinh thần không ổn định.

Cách đây 5 năm, ba mua cho con điện thoại mới, cài account của ba nên vô tình hình trong điện thoại ba đang xài được chuyển qua điện thoại con (ba không hay biết). Có tấm hình, ba choàng vai một người phụ nữ mà con chưa từng gặp vào một dịp tết. Cỡ 10 năm rồi ba chưa từng ăn tết chung với mẹ con con, lúc nào ba cũng nói về nội nên con và mẹ về ngoại ăn tết. Quê nội con cách xa quê ngoại tận 300 km, con không thân với bên nội nên cũng không hỏi về ba. Con quen tết hàng năm như vậy nên không nghĩ nhiều.

Đôi ba năm trước con lại vô tình phát hiện hình ba chụp chung với người phụ nữ này và một người con trai nhỏ hơn con cỡ 6-8 tuổi trong điện thoại mẹ. Mẹ con không biết xài smartphone nên chỉ gọi, nhắn tin và cũng không lưu hình. Con nghĩ ba cũng cài điện thoại mẹ bằng account của ba rồi hình lại vào điện thoại mẹ. Hoặc có thể mẹ đã biết nhưng im lặng? Ba chụp chung với cô đó và cậu con trai như một gia đình, ngoài ra còn có tấm hình ba ở trần cùng ăn tôm càng (thường ba không ở trần dù có ở cùng bạn bè, trừ khi ở nhà)…

Khi vừa tốt nghiệp lớp 12, con về ngoại suốt hè. Ít lâu sau ba mẹ cũng ra tòa ly dị. Con cũng ra tòa, bố mẹ nói lý do là ly dị để dễ đứng tên công ty vì nhà mình có nhiều công ty nhỏ. Con không hỏi thêm dù vẫn chưa hiểu, cũng vui vẻ ra toà ở quê, nơi ba mẹ từng đăng ký kết hôn. Từ khi thành phố thực hiện chỉ thị 16, ba không về nhà, cũng không gửi tin nhắn hay gọi điện cho con. Ba hiểu tính con sống nội tâm nên thường không chủ động nhắn tin, gọi điện. Con hỏi mẹ chỉ trả lời vòng vo, không nói rõ địa điểm. Cách đây vài ngày, ba về nhà dọn hồ sơ, giấy tờ rồi mang đi. Ba nói vài câu với con, cũng không nói sẽ đi đâu. Hôm qua mẹ to tiếng với con và lỡ lời: “Mẹ phải cực khổ làm cha, làm mẹ để nuôi con”. Sau khi nói xong, mẹ chuyển chủ đề.

Con ghép từng mảnh lại và nghĩ ba có gia đình riêng, cũng chưa chia sẻ việc này với ai. Các cô chú có nghĩ ba con có gia đình riêng không? Nếu đúng thế thì con phải làm sao? Mong các cô chú giúp đỡ con.

Huyền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc