• Sun. Jul 3rd, 2022

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết

By

Apr 4, 2021
minh tuyet

Diệp Nghi Keith – ông xã của ca sĩ Minh Tuyết – là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt, có ngoại hình phong độ ở tuổi ngoài 40.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-1
Minh Tuyết và ông xã Diệp Nghi Keith gắn bó với nhau khoảng 20 năm. Cuối năm 2013, họ tổ chức đám cưới và chi mạnh cho hai buổi tiệc tại Mỹ lẫn Việt Nam.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-2
Minh Tuyết mừng sinh nhật tuổi 44 của chồng hôm 5/5.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-3
Diệp Nghi Keith là một doanh nhân thành công, có khối tài sản triệu đô tại bang California, Mỹ. Dù vậy, Minh Tuyết vốn kín tiếng đời tư nên thông tin về ông xã của cô khá ít ỏi.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-4
Ở tuổi tứ tuần, anh vẫn sở hữu ngoại hình phong độ nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-5
Nam doanh nhân cũng ưa chuộng phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-6
Bận rộn kinh doanh, Diệp Nghi Keith cố gắng sắp xếp thời gian ủng hộ bà xã theo đuổi nghệ thuật. Có lúc, thấy vợ vất vả làm việc, nam doanh nhân không tránh khỏi lo lắng. “Chồng tôi hay mắng sao em cực quá. Anh không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng tôi làm vì đam mê nên không dừng được”, nữ ca sĩ nói.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-7
Đôi vợ chồng có chung niềm đam mê du lịch. Họ chưa bận rộn con cái nên thường tận dụng thời gian rảnh khám phá nhiều vùng đất mới. Đó cũng là cách giúp tình cảm cặp đôi luôn mặn nồng sau 20 năm gắn bó.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-8
Đôi vợ chồng tình tứ bên nhau dịp Valentine 2019. Hiện họ mong ngóng sớm có con khi đều đã có tuổi. “Nếu có con, tôi sẽ là người có cuộc sống viên mãn. Tôi thậm chí còn muốn có hai, ba đứa”, Minh Tuyết bày tỏ.

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-9
Ở nhà, chồng Minh Tuyết sẵn sàng vào bếp phụ một số công việc nội trợ phù hợp hay nấu ăn cho vợ. “Mỗi lần đi diễn show về, biết tôi mệt, anh thường vào bếp nấu súp cho tôi ăn”, Minh Tuyết tiết lộ. Cả hai đang sinh sống ở thành phố Westminster, bang California (Mỹ).

Ngoại hình chồng đại gia của Minh Tuyết-10
Hình ảnh thời thanh niên lực lưỡng của chồng Minh Tuyết được cô chia sẻ.

Minh Tuyết sinh năm 1976, là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em. Trong đó, hai chị gái của cô là Cẩm Ly và Hà Phương đều là ca sĩ nổi tiếng. Giống các chị, Minh Tuyết sớm theo đuổi nghệ thuật, được đông đảo khán giả yêu mến. Năm 1997, cô sang Mỹ định cư và vẫn hoạt động nghệ thuật. Dù gặp không ít khó khăn, cô cố gắng vượt qua, có được chỗ đứng vững chắc và gặt hái nhiều thành công ở thị trường hải ngoại.

Sao Việt

Cuộc sống ca sĩ Minh Tuyết tuổi 44

Theo Ngoisao.net