• Mon. Jul 4th, 2022

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ

Bé Quốc Anh hiện tròn 2 tháng tuổi, nét mặt được cho là sự kết hợp giữa bố và mẹ.

Sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng cho Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Bảo Uyên khá cởi mở khi chia sẻ hình ảnh con nhỏ. Cô lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ Quốc Anh bằng một album riêng trên mạng xã hội. 

Bé Quốc Anh hiện tròn 2 tháng tuổi, trộm vía sở hữu ngoại hình bụ bẫm, dễ thương. Đường nét của nhóc tỳ được cho là sự kết hợp giữa bố và mẹ. 

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-1Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-2
Bé Quốc Anh nhà Nguyễn Văn Sơn.

Trước đó, khi quý tử đầy tháng tuổi, vợ chồng Nguyễn Văn Sơn cũng chia sẻ một số hình ảnh của con lên mạng xã hội. Vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh của Quốc Anh khiến nhiều người thích thú.

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-3Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-4Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-5Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-6
Ngoại hình bé Quốc Anh khi đầy tháng tuổi.

Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1991, đăng quang Mister Global – Nam vương Toàn cầu 2015. Trước đó anh được biết đến là vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp, sở hữu chiều cao vượt trội 1m93. 

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-7

Bà xã anh là Nguyễn Bảo Uyên, sinh năm 1992, nổi tiếng với gia thế “khủng”. Cô là con gái của ông Nguyễn Văn Đệ (còn được gọi là Bầu Đệ) – đại gia nổi tiếng Thanh Hóa, người điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Bảo Uyên từng du học Anh, hiện tham gia điều hành, quản lý bệnh viện tư nhân của gia đình.

Sau 4 năm quen biết, 2 năm hẹn hò, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 4/2019. Cho tới 13/9/2020, Bảo Uyên hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng Nam vương. Cặp đôi đặt tên con trai là Nguyễn Vương Quốc Anh. 

Nhóc tỳ xuất hiện khiến cuộc sống của cặp đôi thêm phần bận rộn, song hôn nhân cũng từ đó mà trở nên viên mãn hơn. 

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-8Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-9
Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ trong đám cưới.

Ngoại hình quý tử của Nam vương Nguyễn Văn Sơn và ái nữ bầu Đệ-10
Hình ảnh ngọt ngào của đôi uyên ương.

Sao Việt

Con gái Bầu Đệ sinh con đầu lòng cho Nam vương Nguyễn Văn Sơn

Lee
Theo Vietnamnet