• Fri. Dec 2nd, 2022

Người cũ giúp tôi hiểu thế nào là tình yêu thực sự

ByTin Việt Nam

Dec 15, 2021

Tôi 26 tuổi, quen anh khi chỉ là cô sinh viên năm nhất. Anh là thầy giáo từ Hà Tĩnh vào TP HCM, cần cù, chăm chỉ và rất tiết kiệm.

Anh hơn tôi sáu tuổi, trong tình cảm chúng tôi luôn cảm thấy không hợp nhau. Lúc mới quen, tôi chỉ là cô gái 20 tuổi, ham chơi và trẻ con; anh cứng nhắc nhưng quan tâm tôi từng li từng tí, nấu cho tôi những bữa ăn ngon dù rất đơn giản. Anh mua cho tôi hộp cơm, tôi mà bỏ mứa là anh không đồng ý; những lúc đó tôi rất khó chịu vì những hành động và sự nhắc nhở từ anh.

Quen nhau được ba năm, anh luôn bận đi học và đi dạy, không dành thời gian cho tôi nhiều. Với tính tình ham vui, tôi đã nói chuyện với nhiều người khác và làm anh tổn thương. Anh khóc vì tôi, sau lần đó không chấp nhận tôi. Chúng tôi chia tay. Tôi cố níu kéo, khóc xin anh tha thứ mà anh không đồng ý. Sau chia tay, tôi hiểu ra tình yêu thật sự như thế nào, tự hứa sẽ cố gắng dành hết tình yêu thật sự cho người sau.

Giờ tôi có chồng, vợ chồng cùng nhau trải qua nhiều đau khổ và khó khăn mới đến được với nhau. Qua đây tôi muốn gửi lời tới người cũ: “Em thật sự xin lỗi vì những chuyện đã qua. Em luôn cảm thấy áy náy vì đã làm tổn thương anh. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã giúp đỡ và cho em biết thế nào là tình yêu thật sự”.

Oanh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc