• Mon. Feb 6th, 2023

Người đàn ông chân thật, đề cao sự chung thủy tìm em

ByTin Việt Nam

Oct 16, 2022

Anh không phải người Sài Gòn nhưng lớn lên ở mảnh đất này, một thành phố năng động, nhộn nhịp, nhiều cơ hội và cũng đầy thử thách.

Chào em – người bạn đồng hành của anh,

Thời gian trôi qua nhanh thật, thoáng cái đã gần hết năm mà chúng ta vẫn chưa có dịp chạm mặt nhau. Hy vọng cơ duyên sẽ đến với anh và em sau bài viết này.

Em dạo này thế nào, công việc, cuộc sống có gì mới không. Anh dành nhiều thời gian cho công việc nên ít có thời gian để tìm hiểu, hẹn hò nhưng thi thoảng anh cũng cảm thấy cô đơn. Có em cùng nhau tâm sự, sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống thì thật tuyệt.

Anh khô khan, không quá khéo léo trong khoản giao tiếp, là người chân thật và cầu tiến trong công việc và cuộc sống. Trong tình yêu, anh đề cao sự chung thủy và chân thành. Hy vọng chúng ta có thể bù đắp những thiếu sót của nhau, cùng tạo nên một gia đình hạnh phúc, được không em?

Anh chờ em khá lâu rồi, tiêu chuẩn cũng chỉ tương đối nên anh không có chuẩn mực nào cả. Nếu có duyên gặp gỡ, tiếp xúc, cảm thấy phù hợp thì quá tốt. Mong gặp em trong ngày gần đây nhất.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc