• Sun. Feb 5th, 2023

Người đàn ông có kiến thức thu hút em

ByTin Việt Nam

Nov 4, 2022

Mỗi lần chia tay, em tự nhủ lòng: “Ô, vẫn chưa tìm được chân ái cuộc đời rồi”.

Em vẫn nghĩ hạnh phúc của mình phải do tự nắm lấy, nên hôm nay trời thanh gió mát, em quyết định ra đứng dưới mái hiên, biết đâu anh vô tình đi ngang, va phải ánh mắt em thì sao.

Em mới 38 tuổi xuân, thân hình nhỏ nhắn đúng chuẩn nhỏ xinh của người Việt Nam, cụ thể là cao 1,5 m, nặng 42 kg, từng đi làm công ty nhưng hiện nay tự làm riêng, công việc thiên về nghệ thuật handmade.

Về tính tình, em thuộc nhóm người hơi nhút nhát, có chút vui tính nhưng đúng gu mới xả miếng được nhé anh. Có lẽ thẳng thắn vừa là ưu vừa là khuyết của em. Lúc còn trẻ nghĩ gì nói đó, hiện nay dù vẫn trẻ nhưng tính tình đã trưởng thành hơn chút rồi anh. Chung thủy và thật thà, em có khá nhiều.

Về anh, em thường bị thu hút bởi người đàn ông có kiến thức, em thích người thông minh để bổ sung cho bộ não hơi phẳng của em một chút. Anh đừng nói nhiều nhé, vì em không muốn nói thua anh đâu.

Tất nhiên những tiêu chuẩn chung như không hút thuốc, nhậu có chừng mực, chung thủy, không háo sắc, ước gì anh biết nấu ăn hoặc nấu ăn ngon, anh không ki bo quá đáng… thì em vẫn muốn nha.

Thêm một vấn đề em cũng khá quan tâm là mong anh ở Sài Gòn, cùng quê Đắk Lắk càng tốt, hoặc là người quê miền Nam miền Tây. Lý do chỉ vì tuổi em không còn ở tuổi khỏe mạnh nhất để di chuyển xa, hơn nữa em cũng muốn Tết được sum họp gia đình hai bên.

Mong rằng những điều em viết, anh có thể cảm nhận một chút về em. Vì mục tiêu có người bầu bạn sớm tối, em lấy hết can đảm và tài năng văn chương để viết bài này, nên anh hãy can đảm viết thư cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc