• Fri. Dec 2nd, 2022

Người lạ ơi, cho em mượn bờ vai

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Sài Gòn dạo này hay mưa vào giờ tan tầm, mình em loay hoay về nhà cùng chiếc xe là bạn đồng hành bao năm qua.

Thỉnh thoảng em nghĩ có anh đi cùng thì hay biết mấy. Người thương của em ơi, phải chăng anh kẹt đường nên mãi vẫn chưa tới tìm em? Anh hãy nhanh tới nhé, em luôn ở đây và chờ anh.

Em học kỹ thuật nên viết văn không hay lắm, tính tình khô khan nhưng em sống chân thành, hòa đồng với mọi người xung quanh. Anh yên tâm nhé, em là kiểu người phụ nữ của gia đình, vậy nên rất biết cách quan tâm và chăm sóc người thân của em, của anh và sau này sẽ là người thân của chúng ta.

Em quan niệm tình yêu ở tuổi trưởng thành không nhất thiết phải lãng mạn, nhưng cần sự thấu hiểu và quan tâm ở đối phương. Chỉ cần cả hai người chung chí hướng, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách thuận lợi nhất.

Mong anh ấm áp, sống trách nhiệm và là bờ vai vững chãi để em dựa vào. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và hướng đến tương lai, bởi cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, chỉ cần cùng nhau là vượt qua tất cả, anh nhỉ. Em chưa từng kết hôn nên mong anh cũng vậy.

Em đã pha trà

Cũng đã cắm hoa

Chỉ chờ người qua

Là tròn chữ “nhà” (st)

Mượn bài thơ nhỏ trong cuốn sách em từng đọc để gửi tới anh. Nếu anh có duyên đọc được bài viết này, hãy liên lạc với em nhé.

Cảm ơn độc giả VnExpress đã đọc bài của em. Chúc mọi người có sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc