• Wed. Aug 17th, 2022

Người phụ nữ chỉn chu tìm một nửa có học thức

ByTin Việt Nam

Dec 6, 2021

Em sinh năm 1977, khá nhiều tuổi nhưng chưa từng kết hôn, cũng chưa có con. Em vẫn sống cùng bố mẹ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Về hình thức, mọi người đánh giá em có gương mặt ưa nhìn, cao 1m56, nặng 52 kg. Em tốt nghiệp đại học từ hơn 20 năm trước, đang là nhân viên tại một công ty tư nhân ở Hà Nội. Em có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống và công việc. Những lúc rảnh rỗi em thích xem phim, xem bản tin thời sự hàng ngày, nghe nhạc, nấu ăn, mua sắm, đi bộ rèn luyện sức khỏe, chơi cầu lông và bóng bàn. Em cũng thích đi du lịch, đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam và một vài quốc gia khác.

Từ lâu em đã mong muốn gặp một người bạn trai phù hợp, có học thức, khỏe mạnh, có nghề nghiệp… để tiến tới tình yêu và hôn nhân, cùng nhau sinh ra những đứa con xinh xắn; vậy mà tới giờ vẫn chưa gặp được người phù hợp. Nguyên nhân có lẽ vì môi trường học tập trước đây và môi trường làm việc hiện nay của em quá nhiều phụ nữ và ít nam giới, do đó em ít cơ hội gặp gỡ bạn khác giới để tìm hiểu yêu đương.

Em là người chỉn chu và nghiêm túc, không đi bar (quán rượu) hay câu lạc bộ ban đêm (night club); cũng không biết nhảy để đến vũ trường, sàn nhảy tìm bạn trai ở những môi trường như vậy. Biết mục Hẹn hò của VnExpress, em rất hy vọng sẽ gặp một người bạn trai phù hợp để tiến tới tình yêu và hôn nhân. Nếu anh quan tâm, hãy liên lạc với em nhé. Chúc anh một ngày tốt lành.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc