• Sat. Aug 13th, 2022

Người phụ nữ hiện đại, độc lập tìm bạn đồng hành

ByTin Việt Nam

Sep 27, 2021

Em thuộc thế hệ 8x đời đầu, từng qua một lần hôn nhân, đang sống cùng bố mẹ và con gái.

Sài Gòn một chiều mưa rả rích giữa những tháng ngày thành phố đang ốm, tâm tư con người có vẻ chông chênh hơn và em tin mình sẽ vui vẻ hơn khi có một người bạn đồng hành.

Em có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, là mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập, ngoại hình cao ráo, ưa nhìn, nữ tính. Em thích duy trì lối sống ưa vận động, tham gia các hoạt động thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh và mang nhiều năng lượng tích cực; là một người yêu quý thiên nhiên, cây cối và động vật từ ngày còn bé. Em tìm được sự an vui khi chăm sóc từng cành cây, đóa hoa.

Mong có dịp rong ruổi đến những vùng đất xinh đẹp, ngắm mặt trời mọc, hít thở không khí trong trẻo của núi rừng, đi chân trần xuống dòng suối mát lạnh, nhâm nhi ly cà phê khi ngồi bé nhỏ giữa thiên nhiên hùng vĩ. Rồi về già, có mảnh đất trồng thật nhiều cây cối, khu vườn phải thật xinh xắn, đáng yêu. Anh có tin khi có bạn đồng hành cùng làm những điều này, niềm vui sẽ tăng lên gấp bội không? Em đã đọc ở đâu đó nói rằng: khi yêu quý một người là phải cho người ấy thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

Về tính cách, em có chút dịu dàng pha lẫn quyết đoán, mạnh mẽ khi cần thiết. Em tin rằng những người thân thiết xung quanh đều cảm nhận được em là người phụ nữ có trái tim ấm áp, biết yêu thương và sẻ chia. Em xem trọng việc rèn luyện và nuôi dưỡng đạo đức, nét đẹp tâm hồn, biết yêu quý bản thân, thích chăm sóc con cái, biết cách mang lại niềm vui cho những người mình yêu quý.

Mong tìm được anh để làm bạn đồng hành ở quãng đường phía trước, mang đến cho nhau những niềm vui, sự tin yêu cuộc sống, san sẻ bớt những áp lực khi mệt mỏi. Hy vọng anh thuộc mẫu người có thái độ nhìn nhận cuộc sống như em, không bị áp lực kết hôn, có nghề nghiệp ổn định, dưới 50 tuổi, nghiêm túc, chân thành và rõ ràng trong mọi mối quan hệ, lối sống lành mạnh và tích cực.

Cảm ơn anh và mọi người đã đọc bài. Nếu thấy phù hợp, hãy gửi mail cho em nhé. Chúc mọi người luôn vui khỏe.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc