• Thu. Jan 20th, 2022

Nhận diện công nghệ nâng mũi S LINE 3D chuẩn

03 1449010474956

Như đã thông báo từ trước, ngày hôm qua, 01/12 đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi S line 3D”. Tại buổi giao lưu, BS Nam đã trực tiếp giải đáp thắc mắc cho hơn 200 đọc giả.

Trong 3 giờ đồng hồ, NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam đã nhận hơn 250 câu hỏi gửi về chương trình qua các kênh online như Skype, email, điện thoại,…liên quan tới vấn đề cách nhận diện công nghệ nâng mũi S line 3D chuẩn với công nghệ nâng mũi thông thường tại các thẩm mỹ viện, spa nhỏ. Bên cạnh đó, bạn đọc tham gia chương trình cũng có mối quan tâm lớn với những phương pháp thẩm mỹ khác như gọt mặt V line, cắt mí, bấm mí,độn cằm,nâng ngực nội soi,…cũng đều được bác sĩ Nam tận tình tư vấn.

 

Buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Tại lần giao lưu này, nhờ cách bố trí thời gian thông minh mà các độc giả tại nước ngoài có nhiều cơ hội tham gia hơn lần giao lưu chủ đề gọt mặt V line trước đó.
Tại lần giao lưu này, nhờ cách bố trí thời gian thông minh mà các độc giả tại nước ngoài có nhiều cơ hội tham gia hơn lần giao lưu chủ đề gọt mặt V line trước đó.

Để bạn đọc tiện theo dõi nội dung, chúng tôi xin điểm lại những câu hỏi tiêu biểu trong hơn 250 thắc mắc gửi về chương trình:

Xin chào bác sĩ! Hiện nay em thấy rất nhiều thẩm mỹ viện, ngay cả spa cũng đều có quảng cáo phương pháp nâng mũi S line 3D, phương pháp này có khác gì với nâng mũi thông thường hay không? Những nơi đó có thể đạt hiệu quả như lời quảng cáo?(Phan Tú Vy, Hà Nội, nữ, 25 tuổi)

BS. Nam

Nâng mũi S line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S line. Tại một số thẩm mỹ viện hiện nay thường lầm tưởng nâng mũi S line 3D là chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Bởi sự lầm tưởng này, các thẩm mỹ viện hay spa sẽ không đạt được kết quả như cam kết.

Thưa bác sĩ, qua tìm hiểu và đọc những thông tin bác sĩ đã từng chia sẻ trước đây, em biết tới công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D, nhưng khi em tới tư vấn trực tiếp tại một số trung tâm, thì được cho biết đây chẳng qua là hình ảnh chụp và sau đó photoshop chủ yếu để thuyết phục khách hàng, xin bác sĩ giải thích về vấn đề này.(Nguyễn Lan Hương, TP. HCM, nữ, 30 tuổi)

BS. Nam

Chào bạn Hương, nếu bạn đã đọc những bài viết tôi chia sẻ trước đây, chắc bạn cũng biết công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D giúp bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Đây là thiết bị tối thiểu cần phải được trang bị cho mọi ca nâng mũi. Tuy nhiên, hiện nay nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop.

Khi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ cũng chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới sẽ ra sao trước khi phẫu thuật. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng những thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi cho khách hàng tới 2 – 3 lần mà vẫn chưa cho ra kết quả như ý muốn. Bạn Hương nên tới những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hơn để được tư vấn chính xác.

Công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi sẽ như thế nào sau khi nâng
Công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi sẽ như thế nào sau khi nâng

Xin bác sĩ cho biết, tại sao lại có nhiều trường hợp nâng mũi bị nghiêng, méo như vậy? Hay cả các báo mạng cũng hay đưa tin ca sĩ này, diễn viên kia mũi bị vẹo sau nâng. Xin cảm ơn bác sĩ! (Jolie Nguyen, California, nữ, 26 tuổi)

BS. Nam

Ngoài tác dụng mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Nếu như trước đây vài năm thì đa phần BS Việt Nam sử dụng sụn gọt để tạo form sống mũi thì bây giờ, với công nghệ Hàn Quốc, hàng ngàn kiểu dáng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D giúp bác sĩ xác định chính xác loại sụn nào phù hợp với khuôn mặt của bạn mà không cần cắt gọt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi sau phẫu thuật bị nghiêng, méo do sụn mũi không được đúc sẵn, mũi sau phẫu thuật phải chỉnh sửa nhiều lần.

BS Nam đang giải thích cho khách hàng về loại sụn mũi đã được đúc sẵn nào phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng
BS Nam đang giải thích cho khách hàng về loại sụn mũi đã được đúc sẵn nào phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng

Tổng chi phí cho một ca nâng mũi S-line 3D là bao nhiêu? Hiện nay có những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D uy tín nào ở Việt Nam có thể thực hiện nâng mũi 1 lần duy nhất? Cảm ơn BS! (Phạm Thanh Hòa, Đà Nẵng, nữ, 22 tuổi)

BS. Nam:

Chào bạn Hòa, chi phí nâng mũi S line 3D thường khoảng 30 – 40 triệu, điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn như thế nào. Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam còn rất hạn chế. Hơn nữa, bị ảnh hưởng bởi những thông tin quảng cáo không chính thống tràn lan trên các báo mạng mà khách hàng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín thay vì chọn thẩm mỹ viện hay spa nhỏ.

Vì thời lượng chương trình chỉ diễn ra trong 3 tiếng, do đó, bác sĩ Nam gửi lời hẹn tới những độc giả chưa kịp gửi câu hỏi tham dự vào những buổi giao lưu khác trong thời gian tới.

Mời bạn xem lại nội dung chi tiết tại đây:

www.nangmuisline.com/giao-luu-truc-tuyen-nang-mui-s-line

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 – Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

PV

Rss - Sitemap