• Mon. Jul 4th, 2022

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" Hồng Phương

photo 161250807166516125080720751327769409 1612525501228

Với nhan sắc thay đổi chóng mặt, nữ diễn viên Hồng Phương của “Cả một đời ân oán” thừa nhận cô sửa mũi và răng cho tổng thể khuôn mặt hài hòa.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 1

Hồng Phương được đào tạo bài bản chuyên ngành diễn viên tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Theo học diễn xuất nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cô đã rất đắt show làm người mẫu ảnh dù không sở hữu chiều cao lý tưởng.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 2

Nhờ xinh đẹp nên Hồng Phương được nhiều chàng trai để ý và muốn “trói” buộc cô sớm bằng hôn nhân. Chính vì vậy mới hơn 20 tuổi, cô đã lập gia đình và toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm riêng của mình.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 3

Và phải đợi đến khi con cứng cáp, Hồng Phương mới nghĩ đến sự nghiệp và tham gia một số bộ phim truyền hình như “Nếp nhà”, “Những công dân tập thể”, “Cả một đời ân oán”…

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 4

“Khi còn là sinh viên tôi thường xuyên được gọi đi đóng vai quần chúng nên có quen biết nhiều ê-kíp làm phim. Do vậy sau thời gian dành cho gia đình, có vai diễn phù hợp tôi vẫn được mọi người nhớ đến và gọi tham gia. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận lời những lúc thật rảnh vì với tôi, nghệ thuật là niềm đam mê nhưng gia đình mới là ưu tiên số 1”, Hồng Phương chia sẻ.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 5

Hiện tại, Hồng Phương đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Nữ diễn viên tiết lộ, ngoài tập luyện, cô cũng có can thiệp một chút thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 6
Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương - 7

Trả lời về cuộc sống trải màu hồng khi có chồng là đại gia, Hồng Phương cười nói: “Tôi và chồng đều xây dựng từ hai bàn tay trắng. Tôi vốn có kinh nghiệm làm người mẫu nên nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thời trang. Vậy nên tôi mạnh dạn kinh doanh về lĩnh vực thời trang nên mọi thứ khá thuận lợi”.

Hà Thanh