• Wed. Jul 6th, 2022

Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?

By

Apr 4, 2021 ,
kim tae hee ava

Bên cạnh đó, nhiều người soi ra vòng 2 của Kim Tae Hee có phần kém thon gọn.

Do tình hình dịch bệnh, nên giống nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ, các ngôi sao Hàn Quốc cũng phải tham gia các buổi livestream quảng bá sản phẩm qua mạng thay vì gặp trực tiếp khán giả qua một sự kiện công khai.

Mới đây, Kim Tae Hee có tham gia một sự kiện livestream quảng bá sản phẩm do người đẹp làm đại diện thương hiệu. Xuất hiện trong chiếc đầm liền thân màu hồng thanh lịch, bà xã Bi Rain để tóc xõa dài thướt tha. 

Qua hình ảnh được đăng tải có thể thấy, Kim Tae Hee trang điểm khá nhẹ nhàng. Thông qua hình ảnh từ livestream chưa được chỉnh sửa, công chúng có thể thấy làn da của Kim Tae Hee khá mịn màng. Nhan sắc thật dù có lộ dấu hiệu lão hóa ở đuôi mắt mỗi khi cười, nhưng nhìn tổng thể ngoại hình Kim Tae Hee vẫn vô cùng hoàn hảo ở tuổi 40. 

Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-1Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-2Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-3Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-4

Ngoài ra, cư dân mạng nhanh chóng nhìn ra điểm đặc biệt ở vóc dáng của Kim Tae Hee. Cụ thể, trong lần xuất hiện này, vòng 2 của người đẹp có phần phát tướng, kém thon gọn. Nhiều người lại đặt ra nghi vấn về chuyện Kim Tae Hee mang thai. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây hoàn toàn là do góc máy đã khiến vóc dáng Kim Tae Hee trông mập hơn.

Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-5Nhan sắc thật của Kim Tae Hee lộ diện, lần này liệu có khá khẩm hơn?-6

Sao Thế giới

Ông xã Kim Tae Hee gây hoang mang khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy như bệnh nặng

Theo Pháp luật & Bạn đọc