• Thu. Aug 11th, 2022

Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?

By

Apr 4, 2021

Mặc dù thập kỷ trôi qua nhưng ngoại hình Vân Hugo gần như không thay đổi, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đầu năm mới, Vân Hugo hào hứng nhan sắc bản thân “ngày ấy – bây giờ”.

Đặt bức ảnh trên sân khấu cùng MC Anh Tuấn cách đây 10 năm cạnh khoảnh khắc hiện tại, nữ MC tự nhận thấy: “10 năm trôi qua vẫn không bị thay đổi nhiều”. 

Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-1
Vân Hugo khoe nhan sắc 10 năm không thay đổi nhiều.

Chia sẻ của Vân Hugo được nhiều người tán thành, bởi ngoại hình nữ MC như bị thời gian bỏ quên. Một số ý kiến còn cho rằng nhan sắc “chị Kính Hồng” hiện tại có thay đổi nhưng theo chiều hướng đi lên, ngày càng mặn mà, xinh đẹp. 

Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-2Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-3Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-4Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-5
Loạt ảnh so sánh nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm.

Vân Hugo sinh năm 1985. Sau những sóng gió của cuộc hôn nhân đầu, nữ MC hiện đã tìm được hạnh phúc mới. Tháng 5/2020, Vân Hugo nhận lời cầu hôn từ bạn trai sau hơn 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. 2 tháng sau, cô quyết định Nam tiến cùng chồng sắp cưới. 

Từ một ngôi sao tất bật với công việc của làng giải trí, nữ diễn viên giờ đây thay đổi 180 độ. Bên cạnh công việc mới trong ngành giáo dục, Vân Hugo trở thành người phụ nữ của gia đình.

Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-6Nhan sắc Vân Hugo sau 10 năm có gì khác?-7
Vân Hugo và chồng sắp cưới.

“Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100%. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt”, Vân Hugo chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Sao Việt

Vân Hugo: Tôi không quan trọng cưới xin thời điểm này

Khánh An
Theo Vietnamnet