• Sun. Jul 3rd, 2022

Nhiều nghệ sĩ có thói quen trễ giờ ‘báo hại’ Tóc Tiên

Không rõ những nghệ sĩ trễ giờ được Tóc Tiên ẩn ý là ai, song câu chuyện này được cho là phản ánh đúng tình trạng showbiz hiện nay.

Mới đây, Tóc Tiên có những chia sẻ gây chú ý trên Instagram. Giọng ca Em không là duy nhất than thở về những cuộc gặp gỡ đối tác, agency… không đúng giờ hẹn, mà phía trễ hẹn lại là đối tác làm việc.

Theo lời Tóc Tiên, sở dĩ các đối tác trễ hẹn là do quen với việc nghệ sĩ thường đi trễ giờ. Nhưng nữ ca sĩ không nằm trong số đó, nên nhiều lần rơi vào tình thế “dở khóc dở cười” chỉ vì luôn đúng giờ, thậm chí thường đến sớm trong mọi cuộc hẹn. 

Nhiều nghệ sĩ có thói quen trễ giờ báo hại Tóc Tiên-1
Chia sẻ gây chú ý của Tóc Tiên.

“Mình – một đứa luôn đúng giờ và thường đến sớm trong mọi cuộc hẹn, nhưng mỗi khi làm việc với đối tác/ agency/ promoters đều bị dặn ‘giờ ảo’ trừ hao ít nhất 30 phút (do trước đó đối tác gặp khá nhiều trường hợp nghệ sĩ muộn giờ). 

Thế là mình luôn bị đợi thêm 1 tiếng (30 phút trừ hao cộng 30 phút chuẩn bị). Tức! Không thấy mọi người đúng giờ hơn mà chỉ thấy mình mệt hơn khi ‘không thể đến trễ’ như mọi người được”, nữ ca sĩ tâm sự. 

Nhiều nghệ sĩ có thói quen trễ giờ báo hại Tóc Tiên-2
Tóc Tiên cho biết cô là người luôn đúng giờ, thậm chí thường đến sớm trong các cuộc hẹn.

Mặc dù không rõ những nghệ sĩ trễ giờ được Tóc Tiên ẩn ý là ai, song câu chuyện này được cho là phản ánh đúng tình trạng showbiz hiện nay. Rất nhiều ngôi sao từng bị chỉ trích vì “delay” giờ giấc, để đoàn làm phim hàng trăm con người, hay nguyên ê-kíp các chương trình lớn… phải chờ đợi “dài cổ”. 

Về phía Tóc Tiên, trong gần 20 năm sống trong showbiz, cô chưa từng vướng “phốt” trễ giờ. Cả nữ ca sĩ và ông xã Hoàng Touliver đều được nhận định là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. 

Nhiều nghệ sĩ có thói quen trễ giờ báo hại Tóc Tiên-3
Vợ chồng Tóc Tiên – Hoàng Touliver sống khá kín tiếng, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Sao Việt

Ảnh tình tứ hiếm hoi của Tóc Tiên – Hoàng Touliver sau 8 tháng chung nhà

Lee
Theo Vietnamnet