• Sun. Feb 5th, 2023

Những điều đơn giản làm cùng em cũng trở nên thú vị

ByTin Việt Nam

Sep 21, 2022

Anh đã qua 33 mùa bánh ở thành phố này, hy vọng những mùa sau sẽ có em bên cạnh.

Chào em – người anh chưa biết tên.

Dù biết đến mục Tâm sự, Hẹn hò của báo đã lâu, đôi khi anh vào xem những mẩu chuyện, trải lòng của mọi người, vui có tự sự cũng nhiều, nhưng chưa gửi thư cho tác giả nào. Và dù đám bạn đồng lứa giờ đã một nách hai con, huyên thuyên về chuyện cho các bé đi mẫu giáo, anh vẫn thấy ổn với hiện tại “độc toàn thân” của mình. Anh nghĩ tình cảm không thể chạy KPI, đến một lứa tuổi nào đó thì phải ra sao, nhưng anh tin vào nhân duyên và biết đâu em sẽ đọc được tâm sự này.

Công việc hiện tại của anh là nhân viên văn phòng, mong sau này tan làm có thể đón em cùng đi ăn vài món ngon, xem một bộ phim hay hoặc cà phê phố xá. Với một người đồng cảm, chân thành, cùng nhau làm những điều đơn giản cũng trở nên thú vị.

Anh theo đạo Phật nên thỉnh thoảng đến chùa và cũng tin vào duyên. Chuyện tình cảm đúng là không thể nói trước, nên cứ vui và trân trọng vì trong nhiều người mà mình vẫn có duyên gặp gỡ.

Dù hay đọc tâm sự của mọi người nhưng khi đến phần mình lại khó bày tỏ. Anh mong em sẽ hồi âm và kể anh nghe về em – nhân duyên của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc