• Wed. Aug 17th, 2022

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi kém duyên

Chữa cười hở lợi là phương pháp chỉnh sửa triệt để những khiếm khuyết do hở lợi giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng ngời để lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Cười hở lợi được hình thành do nhiều nguyên nhân, do đó, cần xác định đúng nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên, tránh tình trạng tiền mất tật mang nếu thực hiện sai phương pháp. Dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi điều trị cười hở lợi được tư vấn bởi NCS.TS.BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi kém duyên - 1

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Chẩn đoán đúng nguyên nhân cười hởi lợi bằng máy X quang Cone Beam CT 3D

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng máy Xquang Conebeam CT 3D để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây cười hở lợi là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ phù hợp và hiệu quả hơn. Tương ứng với mỗi nguyên nhân, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị cụ thể như:

– Cười hở lợi do thân răng ngắn: thì giải pháp tốt nhất là làm dài thân răng, để làm dài thân răng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật làm ngắn bớt nướu (lợi).

– Cười hở lợi do trương lực cơ nâng môi: thì phương pháp tiêm botox chính là giải pháp tối ưu nhất để giảm trương lực cơ nâng môi.

– Cười hở lợi do môi trên bị ngắn: thì giải pháp là tạo hình làm dài môi trên hoặc tạo lại hình dáng môi.

– Cười hở lợi do xương ổ răng phát triển nhiều: thì phẫu thuật chữa cười hở lợi chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi kém duyên - 2

Kiểm tra nguyên nhân gây cười hở lợi bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lập phác đồ điều trị khoa học với phần mềm chuyên dụng Vceph

Ca chữa cười hở lợi sẽ đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối nếu bác sĩ lập được kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết nhờ vào phần mềm Vceph công nghệ mới của Mỹ. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được lập phác đồ điều trị khoa học, đồng thời thống nhất với bác sĩ về phương pháp thực hiện trước khi tiến hành điều trị. Phần mềm này sẽ giúp lên kế hoạch phẫu thuật chữa cười hở nướu chính xác đến từng milimet bao gồm vị trí điều chỉnh xương, tỉ lệ xương cần cắt, vị trí các dây thần kinh cần tránh, phần lợi thừa cần cắt bỏ…Đây cũng là phần mềm rất quan trọng được sử dụng trong các phương pháp như niềng răng hô, phẫu thuật hàm hô móm…

Chữa cười hở lợi không phải là kĩ thuật quá phức tạp, tuy nhiên, kết quả lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Đặc biệt là yếu tố vô trùng phòng nha khoa – điều mà rất nhiều người lo sợ sẽ bị lây nhiễm chéo khi điều trị.

Những lưu ý khi chữa cười hở lợi kém duyên - 3

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng nha khoa đảm bảo vô trùng. Bên cạnh chữa cười hở nướu thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là địa chỉ đáng tin cậy trong các dịch vụ nha khoa khác như niềng răng hô, cấy ghép implant, bọc răng sứ Veneer, nhổ răng khôn…. giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 3911 5678 Hotline: + 84 909 903 258

Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

Email: [email protected]