• Sat. Dec 10th, 2022

Ninh Thuận vận hành sân golf trong tổ hợp 23.000 tỷ

ByTin Việt Nam

Apr 18, 2022

Nara Binh Tien Golf Club có 18 hố, tọa lạc tại xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, nằm trong tổ hợp có tổng vốn đầu tư 23.000 tỷ đồng vừa được đưa vào hoạt động từ ngày 17/4.

Cấc đại biểu cắt băng khánh thành sân golf Nara Binh Tien Golf Club tối 17/4. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Cấc đại biểu cắt băng khánh thành sân golf Nara Binh Tien Golf Club tối 17/4. Ảnh: Xuân Thủy

Nara Binh Tien Golf Club là hạng mục nổi bật của dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Nara Binh Tien Golf & Beach Resort – tổng diện tích 190,4 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Bình Tiên làm chủ đầu tư. Sân golf này có quy mô 80 ha.

Dự án cách sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) 45km về phía nam. Các golf thủ chỉ mất khoảng 40 phút để di chuyển từ đây đến sân golf; mất khoảng một giờ nếu đi từ thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) và 45 phút nếu khởi hành từ thành phố Phan Rang (Ninh Thuận). Sân golf hướng tầm nhìn về sườn núi thoải, rặng rừng xanh trong khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa ở phía tây và vô tận ra Biển Đông ở phía đông.

Nara Bình Tiên Golf Club nhìn từ trên cao. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Nara Bình Tiên Golf Club nhìn từ trên cao. Ảnh: Xuân Thủy

Nara Bình Tiên Golf Club là sân golf 18 hố ven biển đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận, được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan, đơn vị nổi tiếng thế giới từng thiết kế các sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

IMG – tập đoàn thế giới về thể thao, thời trang, sự kiện và truyền thông là đơn vị vận hành Nara Bình Tiên Golf Club. Hệ sinh thái của sân golf bao gồm không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời, phục vụ nhiều loại đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ của vùng biển duyên hải miền Trung. Tại đây có hai ngôi nhà nghỉ lưng chừng bên bờ biển tại hai điểm trạm dừng chân giữa hố số 4-5 và hố số 13 có thể phóng tầm nhìn ra biển Bình Tiên hoang sơ.

Nhà nghỉ tại trạm dừng chân giữa hố số 4-5. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Nhà nghỉ tại trạm dừng chân giữa hố số 4-5. Ảnh: Xuân Thủy

Khu vực sân tập trải dài 285 yards được trang bị sân cỏ tự nhiên để phát bóng, 18 vịnh có mái che, bãi cỏ mục tiêu và boongke thực hành giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác như đang thực sự chơi trên sân golf. Với các tay golf trẻ hoặc người mới chơi, không gian rèn luyện này có thể giúp nâng cao khả năng, thỏa mãn niềm đam mê.

Ngoài ra, điểm nhấn của khu Nara Bình Tiên Golf Club là Club House 3 tầng nằm ngay trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhà hàng 200 chỗ ngồi có tầm nhìn ra sân golf và đường bờ biển. Phòng đa năng rộng 172m2 với mái hiên nhìn bao quát, để thực khách có thể nghỉ ngơi, tận hưởng không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên. Tại đây có các dịch vụ như xông hơi, phòng trang điểm, đồ ăn giao theo yêu cầu.

Nara Bình Tiên Golf Club về đêm. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Nara Bình Tiên Golf Club về đêm. Ảnh: Xuân Thủy

“Nara Binh Tien Golf & Beach Resort đi vào hoạt động đã thể hiện tâm huyết của Cty Nara Bình Tiên mong muốn đem đến một trải nghiệm mới và đẳng cấp cho các golfer không chỉ tại Ninh Thuận mà còn cả khu vực duyên hải Nam Trung Bộ”, đại diện chủ đầu tư nói.

Diệp Chi