• Sun. Feb 5th, 2023

Noel này, anh có muốn bên em?

ByTin Việt Nam

Dec 1, 2022

“Người con gái chẳng cần kiêu sa, nụ cười đẹp nhất khi chiều tà, thích ở bên anh tựa vào vai khi nhìn hoàng hôn”.

Anh à, em ở đây sẽ không nói những lời hoa mỹ hay viển vông, cũng biết rằng thật khó để có thể tìm được tình yêu qua online, nhưng chỉ cần có một phần trăm cơ hội, em cũng muốn thử

Em sinh năm 1990, một chú ngựa hơi bướng bỉnh, thích đi đây đó, sẽ rất trung thành khi có được niềm tin. Đi mãi em cũng thấy mỏi rồi, muốn dừng chân ở ngôi nhà ấm áp và đầy ắp tiếng cười, nơi có anh và em. Là con gái, em cũng có lúc yếu mềm và cần được che chở, nhưng anh yên tâm, em sẽ không dựa hoàn toàn vào anh đâu, vì em thích sự độc lập. Em làm nhân viên văn phòng, đủ lo cho bản thân và tiết kiệm một chút cho những khi cần.

Tình trạng hôn nhân của em thì “độc toàn thân” nên mong anh độc thân hoặc đã ly hôn nhưng chưa có con.

Ngoại hình em dễ nhìn, nữ tính, cao 1,6 m, nặng 45 kg, vừa người, không mập không ốm, da không trắng như tuyết nhưng được cái bánh mật khỏe khoắn.

Em ở Sài Gòn cùng với gia đình. Gia đình em căn bản, ba mẹ dù không giàu có nhưng cũng lo cho con được ăn học tử tế. Đó là điều em thấy biết ơn và trân trọng cuộc sống hiện tại hơn.

Về đạo, em không theo đạo gì, tương lai có thể theo đạo nếu như đối phương đủ chân thành và trân trọng em.

Em thích đi du lịch, vẽ, đàn, các môn liên quan tới nghệ thuật, biết may vá một chút nên anh cần “nâng khăn sửa túi” thì liên hệ em nhé.

Hàng ngày em đi làm rồi về nhà, thi thoảng đi du lịch, ăn uống với bạn bè, nhưng trong lòng luôn thấy trống trải, như thiếu mất một gia vị nào đó cho cuộc sống của bản thân, chắc đó là tình yêu của anh rồi. Biết bao năm chờ đợi và đi tìm nhưng đều không có kết quả. Vì em không muốn tạm bợ, hy vọng có người bên em vào Noel năm nay. Tết đang đến gần, bố em mong có người phụ gói bánh chưng lắm rồi đó anh.

Em thích cuộc sống bình yên, không bon chen quá nhiều. Hy vọng anh điềm đạm, chín chắn, công việc ổn định và kinh tế đủ lo cho gia đình. Về ngoại hình, anh dễ nhìn, cao 1,65 m trở lên là được, không cần bóng bẩy đẹp trai quá đâu.

Có thể bài viết này của em không có gì độc đáo và còn nhạt nữa, nhưng nếu gặp đúng người, biết đâu em sẽ là “vựa muối”. Mà dù nhạt hay mặn, bên nhau thấy vui vẻ là được, đúng không anh? Mỗi người đều là một cá thể đặc biệt, vũ trụ này chỉ có một em. Anh sẽ không tìm được người thứ hai giống em đâu. Em rất nghiêm túc và cũng đến lúc muốn có một gia đình nhỏ cho riêng mình rồi.

“Đừng nhìn vẻ ngoài vì nó là hào nhoáng, chỉ những giá trị cốt lõi bên trong mới là mãi mãi”.

Gửi mail cho em nhé, người yêu hiện tại và chồng tương lai của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc