• Fri. Dec 2nd, 2022

Noel này có em

ByTin Việt Nam

Oct 1, 2022

Người ta nói ngày lòng buồn nhất là ngày trời đổ mưa. Thật vậy, cơn mưa cuối ngày là minh chứng cho điều đó, cảm giác lạnh từ trong tim.

Trái ngược với điều đó, nơi quê anh Đắk Lắk thân yêu có cái nắng cái gió và cả cái lạnh mỗi dịp tết đến xuân về.

Thuộc típ người sống nội tâm nên giờ này anh vẫn chưa tìm được một nửa còn lại của mình, có thể do duyên chưa đến hoặc theo một cách nghĩ đơn giản là kén chọn. Nói vậy thôi chứ tình cảm phải xuất phát từ hai phía mới bền vững được, vì cuộc đời còn dài. Đó là quan điểm về tình yêu của anh.

Về bản thân, anh học tập và làm việc tại Sài Gòn được 12 năm, công việc chuyên về kỹ thuật, tính tình hiền lành, chất phác, được nhận xét là tử tế nên mới ế. Anh cao 1,68 m, nặng 60 kg, da ngăm đen, thân hình cân đối.

Ưu điểm là không hút thuốc, rượu chè, có uống được ít bia xã giao. Anh không theo đạo, sống có trách nhiệm, biết trước biết sau nên được mọi người quý mến.

Về em, anh từng tiếp xúc với con gái miền Trung, tính cách nhẹ nhàng, hiền lành, đảm đang nên mong muốn tìm bạn đời quê miền Trung hoặc Đăk Lăk càng vui. Em nhỏ tuổi hơn anh nhé. Anh ở Sài Gòn nên mong em cũng làm ở đây để có gì mình tiện gặp nhau hơn.

Mọi tiêu chí đều vô nghĩa khi đã hợp nhau nên anh sẽ không đề cao các tiêu chí còn lại.

Cuối thư, mong em đọc được dòng tâm sự của anh và hồi đáp lại để Noel này anh sẽ không phải lẻ bóng đón cái lạnh nữa. Thân ái.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc