• Mon. Feb 6th, 2023

Nữ điều dưỡng tìm bạn trai chín chắn, biết gánh vác

ByTin Việt Nam

Nov 15, 2022

Một mình có buồn không anh? Hai mình chắc sẽ vui hơn đó.

Mọi người hay hỏi em “Sao một mình hoài không buồn à?”. Đôi lúc cũng cô đơn một chút, nhưng em luôn nghĩ “ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa mảnh ghép còn lại của mình” nên luôn vui vẻ hưởng thụ cuộc sống độc thân, biết đâu bất ngờ anh đến bên em. Nhưng hình như nhà em xa quá, anh đi lạc mất tiêu rồi. Vậy nên em viết những dòng tâm sự này để anh nhanh tìm thấy đường vào tim em nhé.

Chào anh, mình nhận diện về nhau một chút nha. Em cao 1,58 m, thân hình cân đối, ngoại hình dễ nhìn, hướng nội “nửa mùa”, kiểu có thể đi khắp nơi với bạn thân nhưng bạn hơi thân thì ở nhà. Em không giỏi trong việc tạo lập các mối quan hệ mới nên sẽ thấy em hơi lạnh lùng nhưng khi đã thân thiết hơn anh sẽ thấy em là cô gái vui vẻ, tốt bụng và chân thành.

Em sinh ra tại miền quê Quảng Ngãi đầy nắng, gió và những cơn bão. Người ta hay nói con gái Quảng Ngãi thẳng thắn, đơn giản và chung thủy. Em thấy rất đúng. Nếu anh muốn tìm một cô gái biết làm nũng, nhõng nhẽo, có lẽ không phải là em rồi. Em độc lập, thẳng thắn, không quá biết nũng nịu như các cô gái khác. Khi yêu, em tin tưởng vào tình yêu của mình và sẽ cố gắng bồi đắp cho tình yêu càng thêm tràn đầy, nhưng vẫn giữ lại chút lí trí để biết lúc nào nên dừng lại.

Em làm điều dưỡng tại bệnh viện ở Sài Gòn, công việc ổn định nhưng khá vất vả. Ngoài khi làm việc, em dành thời gian chăm sóc sen đá. Bật mí cho anh là khi có ai làm em giận, chỉ cần cho em một chậu sen đá nhỏ nhỏ xinh xinh, em sẽ hết giận ngay. Em còn hay tập yoga và thích làm các món ăn theo công thức trên mạng. Chiều chiều vừa ngồi nhâm nhi món mới làm vừa ngắm hoàng hôn là “chill” của em đấy.

Mong anh chín chắn, biết gánh vác. Anh cao hơn em nhé vì khi em mang đôi cao gót 10 phân, chúng ta sẽ trông thật đẹp đôi. Em chưa lập gia đình nên mong anh cũng vậy. Anh tử tế, có công việc ổn định và có kế hoạch lâu dài ở Sài Gòn nhé. Nếu anh cùng quê với em càng tốt. Ngoài ra, anh không hút thuốc nhé.

Không biết anh có thích sen đá không? Em mong khi hai ta về chung một nhà có thể cùng anh uống tách cà phê sớm và ngắm giàn sen đá ngoài hiên.

Hy vọng sớm gặp được chàng trai đi lạc của em. Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người hạnh phúc và sức khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc