• Sun. Mar 26th, 2023

Nữ giảng viên mơ về gia đình hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Feb 5, 2023

Dù biết cơ hội rất mong manh, em vẫn hy vọng tìm được anh – người nghiêm túc và chân thành.

Sau nhiều năm đọc VnExpress, hôm nay em lấy hết dũng khí viết bài này để giới thiệu bản thân, hy vọng chồng tương lai của em đâu đó ngoài kia cũng là độc giả của VnExpress.

Em làm việc ở TP HCM, sinh năm 1987, ngoại hình cân đối (1,6 m – 50 kg), nghề nghiệp ổn định (giảng viên). Mặc dù tuổi tác và điều kiện đã đủ chuẩn lấy chồng từ lâu nhưng em chưa bao giờ thực sự bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Như mọi người xung quanh hay đặt câu hỏi “Tại sao không mở lòng?”.

Em đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân và biết rằng do những ký ức không vui từ thời thơ ấu đã khiến em bị ức chế không thể hiện được cảm xúc. Em từng hoàn toàn không tự tin và sợ bị tổn thương khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào.

Khi tìm hiểu được lý do cũng là lúc em tìm thấy bản thân và trở nên cởi mở hơn. Hiện tại em là cô gái tự tin và có nhiều dự định cho tương lai. Em ước gì có được trạng thái như hiện tại sớm hơn. Nhưng không sao, em tin rằng chúng mình vẫn còn thời gian để thực hiện ước mơ có một gia đình hạnh phúc.

Hy vọng em gặp được anh – người nghiêm túc và chân thành. Mong có thể chia sẻ những mối quan tâm to nhỏ với anh, ví dụ như đam mê nghề nghiệp hay sở thích đọc sách, đi bộ đường dài và nấu ăn. Em theo đạo Công giáo nên nếu anh cùng đạo để cùng đi lễ mỗi chủ nhật thì trên cả tuyệt vời. Nếu anh theo tôn giáo khác hoặc vô thần, em cũng hy vọng anh cởi mở với điều này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc