• Fri. Dec 2nd, 2022

Nữ giảng viên tìm bạn trai chân thành

ByTin Việt Nam

Sep 28, 2022

Mình 32 tuổi, chỉ mong tìm được người phù hợp, cùng dung hòa, nhường nhịn lẫn nhau để xây dựng mái ấm.

Công việc của mình khá bận rộn nên ít có thời gian gặp gỡ, trò chuyện tìm hiểu bạn khác giới. Hôm nay viết thư ở đây, hy vọng có cơ hội kết nối thêm bạn bè.

Mình sống chân thành, không quen vòng vo, bởi thế giới thiệu cũng ngắn gọn, mong hữu duyên sẽ được kết nối với mảnh ghép phù hợp.

Mình cao 1,65 m, trắng trẻo, người mảnh mai, cơ quan thì nói trẻ hơn tuổi, sinh viên nói cười đẹp như mùa thu tỏa nắng vì răng đều như bắp (cười). Có lẽ vì thế, ngoại hình của mình được cho là dễ thương, xinh xắn.

Mình vừa đi giảng, vừa nhận việc ngoài nên thu nhập tốt, tự chủ về tài chính. Mình khá ít đi chơi, cũng không phải người thích bang giao nên mấy năm nay không quen ai.

Mỗi ngày trôi qua nếu không đi giảng sẽ đến doanh nghiệp làm parttime, tối về nấu nướng, tập yoga tại nhà, rồi đọc sách, tài liệu. Mình đặc biệt thích nấu ăn, nấu ăn ngon, bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Mấy năm qua làm việc chăm chỉ, nên các điều kiện cá nhân cũng ổn ổn rồi (cười), giờ mình muốn giảm bớt công việc, lập gia đình, dành thời gian chăm sóc nhà cửa.

Mình là người bình thường, có cả ưu điểm và còn nhiều thiết sót nên không kiếm người hoàn hảo, chỉ mong tìm được người phù hợp, cùng dung hòa, nhường nhịn lẫn nhau để xây dựng mái ấm.

Hy vọng được quen với các bạn trai bằng hoặc lớn hơn tuổi mình, nếu nhỏ tuổi hơn thì hơi ngại. Mình cao chừng 1,65 m lại thường đi guốc nên sẽ rất vui nếu bạn cao hơn mình một xíu, ngoại hình ưa nhìn chút để hai đứa đi cạnh nhau đẹp đôi (cười).

Mình yêu nghề dạy học nên muốn sau khi lập gia đình sẽ chỉ đi giảng, không làm thêm ngoài nữa, để dành nhiều thời gian chăm lo cho mái ấm, muốn làm hậu phương cho bạn đời yên tâm công tác. Mong bạn có ý chí, tự chủ tài chính, sau này có thể là bờ vai vững chắc cho gia đình nhỏ.

Còn một điều nữa, vì mình lớn lên trong gia đình ôn hòa, không thích cãi lộn và thảo tính, nên nếu bạn nóng nảy và quá tiết kiệm, mình sẽ cảm thấy khá khó xử khi ở bên.

Cảm ơn các quý độc giả đã đọc bài của mình. Chúc các cô chú, anh chị và các bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn gặp may mắn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc