• Mon. Feb 6th, 2023

Nữ kế toán mong gặp người thương ở Hà Nội

ByTin Việt Nam

Nov 10, 2022

Em 32 tuổi, quê cách trung tâm Hà Nội 30 km, xuất thân trong gia đình bình thường, tốt nghiệp đại học, là kế toán tại công ty tư nhân.

Về ngoại hình, em cao 1,55 m, nặng 44 kg, người mình dây, được nhận xét trẻ hơn so với tuổi, dễ nhìn.

Về tính cách, em thấy bản thân hiền lành, hơi ít nói, sống nội tâm, chân thành, thật thà, ghét sự giả dối, lối sống tích cực, thích sự nhẹ nhàng, không thích to tiếng, có sự đồng cảm và cảm thông, hướng thiện.

Nếu ai nói 32 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai là nói xạo thì em khẳng định em nằm trong trường hợp này nhé, thật 100% luôn. Sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự việc đó vì mỗi người mỗi tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Em sợ sự chia ly nên đã cố tình theo hướng chủ nghĩa độc thân.

Nhưng hiện tại em là người chủ động viết thư lên trang Hẹn hò, vì sau khi trưởng thành hơn, có suy nghĩ hơn em rất mong muốn tìm được anh – người đàn ông dành cho em để em có thể yêu thương trọn vẹn, cùng em có một tình yêu bình thường, giản dị, chân thành.

Mong anh trưởng thành trong suy nghĩ, chân thành, hiếu thảo, biết chia sẻ, cảm thông, tuổi tác của anh trong khoảng 30 đến 40 tuổi thì thật tuyệt vời. Anh chưa từng kết hôn và không có con nhé. Nếu anh sống ở Hà Nội thì thật tuyệt, còn không thì sống quanh Hà Nội thôi nhé. Em sợ khoảng cách xa lắm vì bị say xe.

Rất mong sớm tìm được anh. Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc