• Tue. Jul 5th, 2022

"Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị "ném đá" vì scandal vứt bỏ con song sinh

By

Apr 4, 2021
sang 11 1611024434297

Vụ việc Trịnh Sảng bị nghi ngờ đã kết hôn, nhờ người mang thai hộ tại Mỹ, thậm chí còn có ý định vứt bỏ con song sinh gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ trong ngày 18/1.

Trương Hằng và Trịnh Sảng chia tay vào tháng 12/2019. Tuy nhiên, tới tháng 1/2021, “tình cũ” của Trịnh Sảng bất ngờ đăng tải thông tin có hai con đang sống tại Mỹ. Hai bé hiện được 13 tháng tuổi.

Không chỉ vậy, đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa Trương Hằng và gia đình Trịnh Sảng cũng được hé lộ. Theo đó, Trịnh Sảng đề nghị phá thai hay để con cho người khác nuôi nhưng Trương Hằng không đồng ý.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng bị ném đá vì scandal vứt bỏ con song sinh - 1

Trịnh Sảng và người yêu cũ – Trương Hằng

Trước những tiết lộ gây sốc từ phía Trương Hằng, Trịnh Sảng chỉ im lặng mà chỉ đăng ảnh chụp một chú cún cưng lên mạng xã hội. Phản ứng của Trịnh Sảng khiến dư luận bất bình. Thậm chí, chủ biên của tạp chí Harper’s Bazaar còn đăng tải dòng trạng thái: “Thật sự sợ hãi” để bày tỏ cảm xúc về chuyện này. Ngoài ra, hình ảnh của Trịnh Sảng trên tạp chí Bazaar hồi tháng 1/2021 đã ẩn bài đăng chúc mừng nữ diễn viên trên trang cá nhân của tạp chí.

Thậm chí, trưởng fanclub của Trịnh Sàng còn tuyên bố rời khỏi nhóm và tố nữ diễn viên che giấu nhiều bí mật suốt những năm qua. Trịnh Sảng là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Nhiều người nhận định rằng, cô nổi tiếng là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trong sáng. Trịnh Sảng luôn được nhắc đến với biệt danh khá yêu thương “Trinh nữ màn ảnh Hoa ngữ”, “Nữ thần thanh xuân”…

Tuy nhiên, 2 năm gần đây, lượng antifan của Trịnh Sảng ngày một tăng do nữ diễn viên 9x liên tục dính phốt vạ miệng, cư xử kém duyên, dao kéo thẩm mỹ quá đà và ồn ào tính duyên. Gần đây, cô còn bị khán giả của chương trình “Ca ca theo đuổi ánh sáng” phản đối, tẩy chay khỏi chương trình vì lời bình luận vô duyên về Kim Thần và Đặng Luân. 

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng bị ném đá vì scandal vứt bỏ con song sinh - 2

Trịnh Sảng bị “ném đá” vì nghi án bỏ cong song sinh tại Mỹ

Một luật sư có tiếng của Trung Quốc cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm về vụ việc. Theo ông Vương, Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự trong vụ việc nhờ người mang thai hộ ở Mỹ. Luật sư Vương giải thích, pháp luật Trung Quốc quy định rõ mang thai hộ là hành vi bất hợp pháp nhưng luật chỉ nghiêm cấm các cơ sở y tế, nhân viên y tế làm việc trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản tiến hành hoạt động mang thai hộ, không quy định việc xử lý những trường hợp công dân tìm kiếm và thỏa thuận để người khác mang thai hộ.

Bạn bè của Trương Hằng cho biết, Trịnh Sảng không đồng ý ký vào giấy tờ khai sinh nên hai bé không thể làm hộ chiếu để về nước. Trương Hằng đang nuôi con ở Mỹ dưới dạng visa du lịch, chỉ có thời hạn 6 tháng. Phiên tòa xét xử tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 3 tới đây.

Trịnh Sảng nhảy theo ca khúc “Senorita”

Mi Vân

Theo QQ