• Thu. Jul 7th, 2022

"Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng chính thức bị "cấm vận"

By

Apr 4, 2021
sang 34 1611196202894

Trịnh Sảng là nghệ sĩ đầu tiên bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc chỉ đích danh cấm xuất hiện trên truyền hình và các chương trình giải trí vì scandal bỏ rơi con tại Mỹ.

Scandal nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi con tại Mỹ của Trịnh Sảng không chỉ khiến dư luận, người hâm mộ bất bình mà ngay cả những cơ quan chức năng của Trung Quốc cũng vào cuộc và lên án hành động này.

Mới đây, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã chính thức ra văn bản phong sát Trịnh Sảng với nội dung: “Kẻ thuê người đẻ hộ nhưng bỏ rơi con, đạo đức không dung thứ, pháp luật không dung tha”.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng chính thức bị cấm vận - 1

Trịnh Sảng là nghệ sĩ đầu tiên bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc chỉ đích danh cấm xuất hiện trên truyền hình và các chương trình giải trí.

Theo đó, nữ diễn viên 9x trở thành đối tượng bị các đài truyền hình phong sát. Các tấm biển quảng cáo có hình Trịnh Sảng đều bị gỡ bỏ trong đêm, các bộ phim có sự tham gia của Trịnh Sảng từ trước tới này đều bị gỡ bỏ trên các trang. Đài truyền hình Thâm Quyến còn nhận xét hành động của Trịnh Sảng: “Trịnh Sảng thuê người đẻ hộ rồi bỏ không nuôi, phá vỡ giới hạn của nhân tính”.

Scandal chấn động của Trịnh Sảng dường như đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nữ diễn viên nổi tiếng này. Cô từng là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong làng giải trí, Trịnh Sảng còn sở hữu một lượng fan lớn và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện tại, những hành động tẩy chay Trịnh Sảng đã diễn ra rộng khắp Trung Quốc. Không chỉ bị phong sát trên diện rộng, cô còn bị mất hợp đồng quảng cáo và thu hồi giải thưởng. Đặc biệt, những thông tin về đời tư của Trịnh Sảng cũng liên tục được hé lộ.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng chính thức bị cấm vận - 2

Scandal thuê người sinh con hộ rồi bỏ rơi hai con song sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng trở thành vết nhơ lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên 9x.

Trịnh Sảng trả lời phỏng vấn

Trên nhiều diễn đàn và các trang báo của Trung Quốc, người ta bắt đầu đề cập tới một ông lớn chống lưng cho Trịnh Sảng. Người đàn ông này được cho là Hồ Quảng Tùng, sinh năm 1989,  là Phó Giám đốc đài truyền hình Bắc Kinh. Với sự hậu thuẫn của bạn trai, Trịnh Sảng nhanh chóng thành công trong sự nghiệp dù cô từng vướng nghi án dao kéo thẩm mỹ, vạ miệng, cư xử thiếu tinh tế trên truyền hình, thái độ nghề nghiệp không tốt. Đặc biệt, diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh với các đồng nghiệp cùng nghề và bị nhận xét có phần yếu hơn.

Theo một nguồn tin, Trịnh Sảng và Hồ Quảng Tùng bắt đầu hò hẹn vào thời điểm tháng 4/2019 khi cô tham gia đoàn phim “Tân Thiến nữ u hồn”. Với sự hậu thuẫn của bạn trai và gia đình bạn trai, Trịnh Sảng có cơ hội gặp gỡ những nhân vật có tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Cô còn được sắp xếp để lên trang bìa các tạp chí danh tiếng và trở thành người đại diện của loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng chính thức bị cấm vận - 3

Trịnh Sảng càng lên tiếng, càng bị chỉ trích và ném đá dữ dội.

Phó Giám đốc đài Bắc Kinh – Hồ Quảng Tùng vì quá yêu mến Trịnh Sảng nên luôn dành cơ hội tốt cho cô dù nữ diễn viên 9x liên tục dính scandal. Trong chương trình mừng năm mới của Đài truyền hình Bắc Kinh, Trịnh Sảng và gia đình cô được mời xuất hiện trên sân khấu rất hoành tráng và trang trọng.

Được biết, giữa thời điểm hiện tại, khi cộng đồng mạng, các đài truyền hình và cơ quan chức năng đều lên tiếng phản đối hành động bỏ rơi hai con của Trịnh Sảng thì đài truyền hình Bắc Kinh lại có bài đăng ngầm ủng hộ nữ diễn viên này. Đài Bắc Kinh còn sắp xếp thực hiện một chương trình giúp Trịnh Sảng thông báo tuyên bố rời khỏi làng giải trí.

Trịnh Sảng trình diễn “live” trên truyền hình

Mi Vân

Theo Ifeng