Ông Park bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE

Ông Park bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Phút 89 trận Malaysia – Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 hôm 12-6, Hồng Duy bị Liridon Krasniqi phạm lỗi. Đó là pha vào bóng khá mạnh, khiến cầu thủ Việt Nam bị đau và nằm sân. Trọng tài chính Sato liền cắt còi.

Dù vậy, Krasniqi lại có những phản ứng gay gắt. Điều này khiến HLV Park Hang Seo “nóng mặt”. Ông lập tức rời băng ghế huấn luyện và phản ứng lại rất mạnh mẽ với cầu thủ của Malaysia.

Sau tình huống đó, cả Krasniqi lẫn ông Park đều phải nhận thẻ vàng.

Ông Park bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE - Ảnh 2.

Khoảnh khắc trọng tài Sato rút thẻ vàng với HLV Park Hang Seo – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Đáng nói, đó là chiếc thẻ khá tai hại với ông Park bởi ông đã phải lãnh nhận đủ 2 thẻ tại vòng loại World Cup 2022. Chiếc thẻ trước đó ông phải nhận là trong trận gặp tuyển Thái Lan tại lượt đi hồi tháng 9-2019.

Theo quy định, HLV tuyển Việt Nam sẽ không được ngồi trên băng ghế chỉ đạo ở trận kế tiếp.

Đó chính là trận đấu cực kỳ quan trọng gặp UAE (ngày 15-6). Tuyển Việt Nam cần một kết quả thắng hoặc hòa để giữ lại ngôi đầu bảng cùng tấm vé trực tiếp vào vòng loại thứ 3.

Không có sự chỉ đạo của ông Park, tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều bất lợi. Nói về điều này trong buổi họp báo sau trận, ông chia sẻ: “Tôi đã nhận hai thẻ vàng, và sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE. Nhưng mong mỏi và mục tiêu của tôi là Việt Nam sẽ giành vé vào vòng loại cuối cùng”.

Món quà mang tên Món quà mang tên ‘bất ngờ’ của HLV Park Hang Seo

TTO – Bất ngờ, bất ngờ luôn là món quà tặng… bất ngờ mà HLV Park Hang Seo dành tặng cho các đối thủ của mình. Hàng thủ kiến tạo cho tiền đạo ghi bàn, cầu thủ dự bị vào sân tung ra những đường chuyền dọn cỗ cho hàng công.