• T5. Th7 29th, 2021

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản "nhái"

Th4 4, 2021
bang 11 1611804379329

Các “bản sao” của Phạm Băng Băng thường lợi dụng hình ảnh và danh tiếng của ngọc nữ họ Phạm để livestream bán hàng hoặc tham dự các sự kiện.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng rất nhiều sau scandal trốn thuế vào năm 2018. Cô bị phạt 130 triệu USD và bị phong sát trên truyền hình. Các nhãn hàng ngừng hợp tác với cô, các đạo diễn e ngại mời cô cộng tác.

Phạm Băng Băng chỉ có thể xuất hiện ở những sự kiện nhỏ lẻ và kiếm tiền nhờ việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, thẩm mỹ viện và bán hàng online.

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 1

Phạm Băng Băng quyết định khởi kiện những bản sao của cô để bảo vệ danh tiếng và hình ảnh của chính mình. 

Chính vì vậy, những kênh bán hàng livestream giả danh Phạm Băng Băng hay các bản sao của cô ngày một nhiều. Những người này dùng phần mềm, dao kéo thẩm mỹ, trang điểm thật giống Phạm Băng Băng để lừa những người nhẹ dạ. Mới đây, Phạm Băng Băng đã quyết định khởi kiện, nhằm dẹp bỏ đội quân “hàng giả”.

Hà Thừa Hy, một Phạm Băng Băng phiên bản “nhái”, từng tốn một hơn 8 năm để có ngoại hình và thần thái giống hệt nữ diễn viên “Tân Võ Mỵ Nương”. Thừa Hy đã bỏ ra một khoản tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (gần 3,3 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mĩ có gương mặt giống hệt Phạm Băng Băng.

Sau khi trở nên có tiếng, cô đã nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo và làm đại diện cho các thương hiệu. Số tiền mà Hà Thừa Hy kiếm được mỗi năm lên tới 10 triệu nhân dân tệ (33 tỷ đồng), vượt xa số tiền đầu tư chỉnh sửa nhan sắc ban đầu. 

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 2
“Bản sao” của Phạm Băng Băng lợi dụng hình ảnh và danh tiếng của ngọc nữ họ Phạm để livestream bán hàng. 
Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 3

Một Phạm Băng Băng “nhái” tham dự sự kiện

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 4

Hà Thừa Hy – bản sao khá hoản hào của Phạm Băng Băng

“Những kênh livestream này sử dụng bí danh và các biệt hiệu khác của Phạm Băng Băng để thực hiện chương trình phát sóng trực tuyến. Họ còn trang điểm bắt chước Phạm Băng Băng, điều này khiến nhiều khán giả hoàn toàn bị lừa, cứ tưởng đang xem Phạm Băng Băng thật… Những hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng quyền nhân cách của Phạm Băng Băng”, luật sư của Phạm Băng Băng chia sẻ.

Dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lệnh “cấm vận” do ảnh hưởng của scandal trốn thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn nỗ lực tranh thủ mọi cơ hội để đến gần với khán giả. Mới đây, Phạm Băng Băng nhận lời chụp hình cho tạp chí thời trang L’OFFICIEL (Trung Quốc). Gần bước sang tuổi 40 nhưng Phạm Băng Băng vẫn duy trì được vẻ ngoài trẻ đẹp và quyến rũ. Nữ diễn viên họ Phạm được khen “nhuận sắc” hơn sau khi giảm cân.

Cô chia sẻ với tạp chí L’OFFICIEL: “Tôi luôn dặn mình phải sống hết mình ở hiện tại, tìm kiếm những điều mới mẻ, luôn luôn hào hứng với những thứ mới với phong thái sang trọng và hiện đại. Hướng về phía trước, vượt qua những giới hạn của chính bản thân mình và tạo nên những điều khác biệt”.

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 5

Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí L’OFFICIEL, số tháng 2/2021

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 6
Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 7

Ngôi sao xinh đẹp sở hữu thần thái sang chảnh và quyến rũ

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 8
Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 9

Dù vẫn bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn nỗ lực tìm đường quay lại làng giải trí. 

Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 10
Phạm Băng Băng quyết tâm dẹp bỏ các phiên bản nhái - 11
Phạm Băng Băng chia sẻ về nghiệp diễn

Mi Vân

Theo Ifeng