• Mon. Jul 4th, 2022

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo ngay sau khi có thông tin Hyun Bin hẹn hò người mới

By

Apr 4, 2021 ,
ava 50

Không rõ Song Hye Kyo có ngụ ý gì hay do cư dân mạng đang suy nghĩ quá nhiều.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao với thông tin Hyun Bin đang hẹn hò nữ diễn viên Oh Yeon Seo – nữ chính bộ phim Hoa Du Ký từng gây xôn xao truyền hình Hàn Quốc.

Thông tin này được cho biết xuất phát từ những fan hâm mộ lâu năm của Hyun Bin tại Hàn Quốc tiết lộ và sau đó được blogger xứ Trung chia sẻ lên trên mạng xã hội.

Không rõ thông tin chính xác được bao nhiêu % nhưng ngay lập tức đã leo hot search mạng xã hội weibo của xứ Trung. Hiện tại phía Hyun Bin lẫn Oh Yeon Seo vẫn không có bất kỳ động thái nào.

Trong lúc cư dân mạng xôn xao về thông tin Hyun Bin hẹn hò thì Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải hình ảnh lên story Instagram. Trong hình là cây bạch quả, loạt cây có thể dễ dàng tìm thấy tại Hàn Quốc.

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo ngay sau khi có thông tin Hyun Bin hẹn hò người mới-1

Theo cư dân mạng đồn đoán, có vẻ như hình ảnh được Song Hye Kyo chụp khi đi dạo. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm đó chính là việc Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh ngay sau khi cư dân mạng nháo nhào trước thông tin Hyun Bin hẹn hò. Không ít người đặt câu hỏi, liệu có sự liên quan nào đó giữa hành động của Song Hye Kyo và tin đồn yêu đương cùa bạn trai cũ hay không.

Phản ứng bất ngờ của Song Hye Kyo ngay sau khi có thông tin Hyun Bin hẹn hò người mới-2

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận mà thôi, trên thực tế Song Hye Kyo cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cây cối, bầu trời mà cô thấy được.

SAO

HOT: Hành động đáng ngờ của Song Joong Ki vào ngày lễ độc thân, còn viết tâm thư dằn mặt vợ cũ Song Hye Kyo?

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc