• Tue. Jul 5th, 2022

Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn "nữ thần thanh xuân" tự tử

sang 2 1612274486893

Sau khi bị khán giả chỉ trích, bạn bè quay lưng và nhận lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình, “nữ thần thanh xuân” bị đồn đã tự vẫn vì áp lực của truyền thông và công chúng.

Mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu tự vẫn vì áp lực từ công chúng và dư luận sau scandal thuê người mang thai hộ nhưng lại bỏ rơi 2 con sơ sinh tại Mỹ. Hai đoạn video mang tựa đề “Trịnh Sảng nhảy khỏi tòa nhà”, “Trịnh Sảng tự tử” đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ trong vài giờ, video này đã thu hút hơn 85 nghìn lượt xem và từ khóa “Trịnh Sảng tự vẫn” cũng nhanh chóng trở nên “hot” trên mạng xã hội.

Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn nữ thần thanh xuân tự tử - 1

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Trịnh Sảng tự vẫn sau scandal bỏ rơi con tại Mỹ. 

Tuy nhiên, nhiều trang báo chính thống của Trung Quốc đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Theo một cư dân mạng, nữ diễn viên trẻ vẫn vào trang trang web chuyên bán đồ cũ vào ngày 31/1. Cha của Trịnh Sảng cũng được phát hiện online vào tối 31/1 và like vài một bài viết trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng cũng cho rằng hành động mới nhất của bố Trịnh Sảng đang ngầm phủ nhận tin đồn con gái tự vẫn. Những điều này cho thấy, gia đình Trịnh Sảng vẫn hoàn toàn bình thường sau scandal.

Từ khi scandal nổ ra, Trịnh Sảng mới chỉ có ba bài đăng giải thích trên mạng xã hội về vụ việc. Tuy nhiên, những lời giải thích, kể khổ của cô chỉ khiến công chúng thêm giận dữ. Trịnh Sảng cuối cùng phải ẩn những bài viết này và nhiều bài viết trước đó trên mạng xã hội. Cô cũng không xuất hiện hay lên tiếng về vụ việc trước công chúng. 

Ngày 2/2, trang Sohu đăng tải hình ảnh hiếm của Trịnh Sảng giữa scandal nhờ người mang thai hộ nhưng ruồng bỏ con cái. Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng vừa đáp chuyến bay từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Cô xuất hiện khá lầm lũi, mệt mỏi và thu hút sự quan tâm của những người tại sân bay.

Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn nữ thần thanh xuân tự tử - 2

Không lên tiếng chính thức nhưng gia đình Trịnh Sảng có cách phủ nhận thông tin tự vẫn một cách khéo léo. 

Trịnh Sảng trả lời phỏng vấn

Một nguồn tin cho hay, Trịnh Sảng đi cùng bố mẹ từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Cô cũng muốn nghỉ ngơi và không bận tâm quá mức tới những áp lực mà truyền thông dành cho cô lúc này. Sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1991 được xem là “đóng băng” thực sự sau scandal bỏ rơi hai con sơ sinh ở Mỹ.

Nhiều nhãn hàng từ chối làm việc với cô, một loạt các bộ phim có sự góp mặt của cô sẽ không thể lên sóng và bị gỡ bỏ. Từ vị trí một trong những ngôi sao 9x được yêu thích và nổi tiếng nhất Trung Quốc, Trịnh Sảng bị dư luận lên án và ghét bỏ. Nữ diễn viên trẻ còn đối mặt với khoản tiền đền bù gần 3300 tỷ đồng cho các nhãn hàng.

Tháng 3 tới, cô và bạn trai cũ – Trương Hằng sẽ gặp nhau tại Mỹ để giải quyết tranh chấp về quyền nuôi hai con. Trong bài phỏng vấn gần đây, bố Trịnh Sảng tiết lộ, gia đình ông muốn nuôi hai đứa trẻ và vẫn đang trong quá trình làm thủ tục pháp lý. Hai bé trai chào đời vào cuối năm 2019 và được Trương Hằng cùng mẹ ruột anh chăm sóc từ đó đến nay.

Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn nữ thần thanh xuân tự tử - 3
Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn nữ thần thanh xuân tự tử - 4
Phản ứng của gia đình Trịnh Sảng trước tin đồn nữ thần thanh xuân tự tử - 5

Trịnh Sảng xuất hiện mệt mỏi tại sân bay ngày 2/2 để bay từ Thượng Hải về Bắc Kinh cùng bố mẹ. 

Trịnh Sảng nhảy theo ca khúc “Senorita”

Mi Vân

Theo Sohu