• Wed. Jul 6th, 2022

Phanh Lee lần đầu công khai nhắc đến chồng thiếu gia Cocobay, tuyên bố ‘gắt’ vì bị soi đời tư

By

Apr 4, 2021
phanh lee 64

Đây là lần đầu tiên Phanh Lee tỏ thái độ gay gắt vì bị soi đời tư quá nhiều.

Mới đây, diễn viên Phanh Lee bất ngờ có chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi bị soi mói quá nhiều chuyện đời tư. Cô tỏ thái độ khó chịu vì xuất hiện những thông tin về danh tính của ông xã trong khi chưa chính thức công khai. Đồng thời những chia sẻ về cuộc sống trên trang cá nhân của Phanh Lee cũng bị cho là khoe khoang trong khi đó là cuộc sống bình thường của cô.

Ngoài ra, Phanh Lee cũng tuyên bố không còn hoạt động nghệ thuật và không có nhu cầu nổi tiếng mà chỉ mong có một cuộc sống yên bình.

Phanh Lee lần đầu công khai nhắc đến chồng thiếu gia Cocobay, tuyên bố gắt vì bị soi đời tư-1Phanh Lee lần đầu công khai nhắc đến chồng thiếu gia Cocobay, tuyên bố gắt vì bị soi đời tư-2

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên:

“Hi mọi người! Trước hết em xin cảm ơn vì thời gian qua mọi người đã quan tâm đến cuộc sống của em. Em nghĩ nếu những ai yêu mến và theo dõi em từ những ngày đầu thì sẽ hiểu trước kia mặc dù có tham gia đóng phim nhưng em lại không hào hứng với sự nổi tiếng, em chưa bao giờ phải pr bản thân và cũng chưa bao giờ phải tạo scandal để gây sự chú ý. Vậy nên sau khi kết hôn em lại càng không muốn điều đó.

Em chưa bao giờ chính thức chia sẻ điều gì về cuộc sống riêng của mình với mạng xã hội hay với truyền thông, về tên tuổi, nghề nghiệp hay hình ảnh của chồng mình. Vì em thấy mình em để người ta bàn tán là đủ rồi, em không muốn những người mà em yêu thương cũng bị những người lạ mang ra để bàn tán nhận xét. Em im lặng vì không muốn nói qua lại gây ra sự phiền toái.

Em cũng chưa bao giờ khoe khoang bất cứ điều gì trên mạng xã hội, em chỉ muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, những câu chuyện về cuộc sống bình thường của mình trên mạng xã hội như bao người khác.

Hiện giờ em không còn tham gia nghệ thuật, cũng không có nhu cầu nổi tiếng, em chỉ mong muốn có một cuộc sống yên bình thôi.

Em rất cảm ơn mọi người đã quan tâm em và em rất hy vọng mọi người tôn trọng mong muốn nhỏ nhoi này của em”.

Sao Việt

Cuộc sống sang chảnh chỉ ăn và du lịch của Phanh Lee sau kết hôn

Theo Pháp luật & Bạn đọc