• Sat. Oct 23rd, 2021

Phẫu thuật gọt mặt V line: Những biến chứng cần biết

By

Apr 4, 2021 , ,
xquang 07 02 1447799330366

Địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện gọt mặt V line, không tìm hiểu kỹ về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như kỹ thuật là những sai lầm nghiêm trọng khi quyết định phẫu thuật độn cằm V line dẫn tới những biến chứng như hàm bị lệch, cấu trúc xương hàm dưới không vững, đứt dây thần kinh hàm dưới đẫn đến tình trạng tê hàm khiến cho gương mặt bị “đơ”.

Lý giải cho điều này, NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại. Hơn thế nữa, nếu phần cằm của bạn bị ngắn hoặc đẩy ra ngoài nhiều, bác sĩ cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh phần đó mới có thể mang lại khuôn mặt dáng V tự nhiên chuẩn Hàn”.

Để loại bỏ những rủi do không mong muốn sau phẫu thuật gọt mặt V line, dưới đây là những tiêu chuẩn bắt buộc mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện:

Gọt mặt V line phải được thực hiện trong bệnh viện

Mong muốn sở hữu khuôn mặt V line đẹp như sao Hàn của các chị em ngày càng lớn nên việc xuất hiện các phòng khám nhỏ, thẩm mỹ viện hay thậm chí những spa làm đẹp ồ ạt quảng cáo về dịch vụ gọt mặt V line khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng gọt mặt V line có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Lầm tưởng này rất tai hại, bởi chỉ có bệnh viện mới có đủ chuyên môn cũng như chức năng để có thể thực hiện phẫu thuật gọt xương góc hàm V line. Tại Việt Nam, bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nâng ngực nội soi 3D và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam - 31 nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP. HCM
Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam – 31 nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP. HCM

Bác sĩ giỏi chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt

Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật gọt mặt V line, do đó bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ tiến hành gọt mặt cho mình để có những tư vấn, giải thích về quy trình. Tại Bệnh viện KIM với đội ngũ bác sĩ đã có cơ hội học tập, trải nghiệm và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các nước phát triển về công nghệ thẩm mỹ như như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công.

Bệnh viện phải trang bị máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha

Tiêu chuẩn tối thiểu của bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, cụ thể trong dịch vụ gọt mặt V line đó là ít nhất phải trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Các trang thiết bị để giúp BS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ thường không trang bị đầy đủ, do đó, họ sẽ gửi bạn đi nơi khác để chụp X quang. Với kết quả chụp X Quang bên ngoài, dữ liệu có thể không đáng tin cậy, nếu như sử dụng kết quả đó bác sĩ sẽ không phân tích chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương dẫn đến nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên không đều sau phẫu thuật gọt mặt V line.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM dùng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM dùng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ

Một số biến chứng có thể xảy ra nếu bệnh viện nơi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt không được trang bị phần mềm Vceph như lệch lạc xương hàm, bệnh nhân bị đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới. Khi không sử dụng phần mềm này, đồng nghĩa với việc bác sĩ sẽ không có phân tích cấu trúc xương hàm, thì trong quá trình gọt mặt V line bác sĩ cũng chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính và ước lượng.

Bản phân tích kế hoạch gọt mặt V line của hotgirl Emily Linh tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành phẫu thuật.
Bản phân tích kế hoạch gọt mặt V line của hotgirl Emily Linh tại bệnh viện thẩm mỹ KIM trước khi tiến hành phẫu thuật.

Máy cắt xương siêu âm và máy cắt đốt cao tầng chuyên dụng

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo cho một ca chỉnh hình hàm mặt V line an toàn, hiệu quả cao với đầy đủ máy gây mê, hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn. Đặc biệt là máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed và máy cắt đốt cao tầng giúp bác sĩ cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu nên không sưng bầm sau phẫu thuật.

Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm
Người mẫu ảnh Emily Linh đẹp hơn, thành công hơn sau khi gọt mặt V line, nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm

Biến chứng sau phẫu thuật thuẩm mỹ là điều mà không ai mong muốn, để giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc về phương pháp làm đẹp khuôn mặt V line, Alobacsi phối hợp cùng bệnh viện KIM đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với khách mời NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam về chủ đề “Gọt mặt V line style chuẩn Hàn” vào lúc 14h – 17h ngày 18/11/2015.

Phẫu thuật gọt mặt V line: Những biến chứng cần biết - 5

Đặc biệt, khi tham gia gửi câu hỏi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

•    Tặng 5.000.000Đ khi đăng ký phẫu thuật gọt mặt V line

•    Tặng thêm Voucher 3.000.000Đ khi đăng ký nâng mũi S line

Mời bạn đọc tham gia đặt câu hỏi ngay bây giờ tại đây!

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 – Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

Facebook:  www.facebook.com/ThamMyHanQuocKimHospital/

Rss - Sitemap