• Sat. Oct 23rd, 2021

Phẫu thuật hàm hô, móm – cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?

By

Apr 4, 2021 ,
img20160318084745522

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) nói chung và phẫu thuật hàm hô, móm nói riêng đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để kết quả được như ý tránh “tiền mất tật mang”.

Cuộc đời nở hoa nhờ chọn đúng địa chỉ uy tín

Quyết định lựa chọn PTTM để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, Nguyễn Thị Lan (leader của Vũ đoàn Bước nhảy), đã lột xác thành công từ một cô gái thiếu tự tin trên gương mặt thành một “chim công làng múa”.

Nguyễn Thị Lan sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mũi sọc dừa cao. Tuy nhiên, những ưu điểm đó vẫn không thể nào che được khuyết điểm lớn nhất của cô, đó là phần hàm trên và hàm dưới hô quá mức.

Lan có ước mơ trở thành một diễn viên múa chuyên nghiệp và cô đã miệt mài theo đuổi đam mê nhiều năm bằng những nỗ lực tập luyện nhưng vẫn không thể tiến xa hơn trong nghề được. Bởi ngoài việc chuyên tâm tập luyện bài bản bằng sức của mình, một diễn viên múa rất cần đến một ngoại hình ưa nhìn. Nhận ra khuyết điểm đó, Lan đã tới nhiều bệnh viện để khắc phục tình trạng hàm hô. Tuy nhiên, Lan vẫn nhận được cái lắc đầu của bác sĩ. Cô vẫn không từ bỏ ý định bằng việc đi niềng răng. Sau 2 năm, khuôn mặt của cô vẫn mất cân đối bởi nguyên nhân chính là hàm hô vẫn chưa được giải quyết bằng phương pháp niềng.

Và cơ duyên đã đến với Lan, trong một lần tìm hiểu về cách xử lý hàm hô, Lan đã biết tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, Lan được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn, trình bày trường hợp và phương pháp phẫu thuật hàm hô áp dụng cho cô. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, Lan thực sự xúc động khi kết quả cô nhận được là hàm hết hô và gương mặt trở nên cân đối, hài hòa. Sự nghiệp của cô ngày càng phát triển khi trở thành biên đạo múa cho nhiều ca sĩ (Đông Nhi, Minh Hằng…) và mới đây lọt top 6 chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015.

Lan Nhi chụp ảnh lưu niệm với BS. Nguyễn Phan Tú Dung
Lan Nhi chụp ảnh lưu niệm với BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Cuộc đời hết bế tắc cho đến khi gặp đúng bác sĩ

Chị Thu Thảo sở hữu khuôn hàm móm. Chị quyết tâm đi làm phẫu thuật tại một cơ sở thẩm mỹ khá lớn trên đường Trương Định. Sau khi được bác sĩ chẩn đoán móm do hàm dưới đưa ra quá mức nên cần nhổ răng và phẫu thuật cắt xương hàm đẩy lùi vào trong, chị đã mong chờ sự thành công trong ca phẫu thuật cho mình. Tuy nhiên, 6 tháng sau, tình trạng móm vẫn còn nặng, môi dưới vẫn trề ra.

Chị đến gặp bác sĩ lần nữa và được tư vấn cần làm thêm 2 cuộc phẫu: 1 đẩy lùi hàm dưới và 1 đưa hàm trên ra. Chị hoang mang vô cùng, song tình trạng móm của mình chưa được xử lý nên chị quyết tâm lên bàn mổ, chịu đựng sự đau đớn. Tuy nhiên, 4 tháng sau ca phẫu thuật, chị thấy nhiều dấu hiệu bất thường như hàm dưới lệch về một bên, khi thời tiết thay đổi thì hàm có cảm giác tê buốt. Chị vô cùng thất vọng và nghĩ mình thật dại dột.

Quyết tâm tìm một nơi uy tín hơn để thay đổi diện mạo, chị đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thăm khám. Tại đây, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn cho chị. Quá trình tư vấn diễn ra đến 2 lần, lần 1 thăm khám cơ bản, lần 2 kiểm tra qua phim X-Quang, lấy dấu răng,… sau đó bác sĩ Tú Dung hội chẩn với bác sĩ nha khoa. Cuối cùng bác sĩ đánh giá: “Hàm dưới bị móm, mất răng, lệch và hàm hơi bị nghiêng qua bên, cằm đưa ra nên kết luận phẫu thuật hàm BSSO và vuốt cằm ngắn lại để giúp gương mặt cân xứng hơn.” Sau đó, chị được bác sĩ cấy ghép implant kết hợp trồng răng sứ đem lại hàm răng đều đặn và cân xứng. Ca phẫu thuật thành công, mọi khuyết điểm của 3 lần phẫu thuật trước đã được xử lý, chị hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Chị rút ra cho mình một kinh nghiệm quý báu, trong việc chăm sóc làm đẹp cần phải tìm địa chỉ uy tín và bác sỹ giỏi để gửi gắm niềm tin. Có như vậy, mới bảo vệ được chính mình.

Phẫu thuật hàm hô, móm - cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc? - 2

Đăng ký tham gia sự kiện khai trương tại đây: http://khaitruongbenhvien.thammyhanquoc.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222

Website: http://thammyhanquoc.vn/

Rss - Sitemap